ลั่นฆ้อง! ทัพนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้อง สิงห์สี่แคว (ชาติเจ้าพระยา 2)

ลั่นฆ้อง! ทัพนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้อง สิงห์สี่แคว (ชาติเจ้าพระยา 2)
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ลั่นฆ้อง! ทัพนักแสดงบวงสรวง

เปิดกล้อง สิงห์สี่แคว (ชาติเจ้าพระยา 2)

 

กอบสุข พัชนี จารุจินดา สองแม่ลูกผู้จัดอารมณ์ดี แห่งค่ายสุขสันต์หรรษา 52 จัดพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกล้องละคร "สิงห์สี่แคว" เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ อาร์ต พศุตม์, ต่าย นัฐฐพนธ์, เพ็ชร ฐกฤต, แม็ค ปวิช, น้ำฝน พัชรินทร์, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, จีน่า อัจฉราภรณ์, พร นลัทพร, สิริ ณิชาวรินทร์, คิตตี้ กัลยวีร์, เจสัน ยัง, ดนัย จิรา, บีม ศรันยู, เอก สรพงษ์, บุ๋ม ปนัดดา, ท๊อป ณฐกร, แมทธิว ดีน, ดอม เหตะกูล, และสมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมด้วยผู้กำกับมือดี โหน่ง-วีระชัย
สำหรับละคร สิงห์สี่แคว เป็นเรื่องราวภาคต่อจากละคร ชาติเจ้าพระยา ที่เคยโกยเรตติ้งมาอย่างถล่มทะลายมาแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ด้วยเรื่องราวบู้เข้มข้น ดุเดือด และโปรดักชั่นชั้นเยี่ยม กับภารกิจองค์กรลับ NISD ของสี่หนุ่ม ปิง, วัง, ยม, น่าน ที่ช่วยเหลือทางการในการกำจัดผู้ก่อการร้ายและองค์กรทุจริตคอรัปชั่น ที่ในครั้งนี้พวกเค้าทั้งสี่กับต้องพบกับมรสุมเพราะองค์กรที่เคยเป็นดั่งบ้านหลังเดียวของพวกเค้าทรยศหลักหลังกันจนพวกเค้าต้องกลายเป็นผู้ต้องหาที่ถูกตามล่า และพวกเค้าทั้งสี่ต้องพบกับเรื่องราวมากมายที่คาดไม่ถึง คนรักกลายเป็นศัตรู หัวเรือใหญ่ที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย ปิง วัง ยม น่าน ต่างต้องต่อสู้กับศัตรูและหัวใจตัวเอง

 

 

ใครกันที่เป็นตัวการสำคัญและอยู่เบื้องหลังในครั้งนี้ แล้วความรักที่เป็นดั่งยาขมของทั้งสี่หนุ่มจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน "สิงห์สี่แคว" ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้