เข้มข้น ! มาแล้วตัวอย่างสุดท้ายของ X-Men :Day of Future Past

เข้มข้น ! มาแล้วตัวอย่างสุดท้ายของ X-Men :Day of Future Past
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เข้มข้น ! มาแล้วตัวอย่างสุดท้ายของ X-Men :Day of Future Past

 

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่ทุกคนรอคอย ภาคใหม่นี้ เป็นการรวมดาวทั้ง X-Men ใน อดีต จาก X-Men :First Class และ X-Men ในอนาคต จาก X-Men อัดแน่นไปด้วยนักแสดงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, อีวาน ปีเตอร์ส , ปิเอโตร แม็กซิมอฟ, อัลเล็น เพจ, ฮิวจ์ แจ็คแมน, นิโคลาส ฮอลท์, เจมส์ แม็คอวอย, แอนนา พาควิน, ปีเตอร์ ดักลาส, เอียน แม็คเคลเลน, ฮาลลี เบอร์รี่, แพทริค สจ๊วต, ชอว์น แอชมอร์, ลูคัส ทิล, ดาเนียล คัดมอร์, บูบู สจ๊วต นอกจากจะเต็มไปด้วยนักแสดงมากคุณภาพแล้ว เนื้อหาภาคใหม่นี้ ยังทวีความเข้มข้นขึ้นมากกว่าภาคที่แล้วๆมาอีกด้วย 

 

 

X-Men :Day of Future Past เล่าเรื่องราวของโลกปัจจุบันที่มนุษย์กลายพันธุ์คือความหวาดกลัวของมนุษย์ธรรม ทำให้ถูกตามล่าและจับกุม โดยกองกำลังหุ่นยนต์ยักษ์เซ็นติเนลของ โบลิวาร์ ทราสก์ (Trask Industries) ทำให้ความอยู่รอดของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์คือการส่งวูล์ฟเวอรีนย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ในอนาคต! ด้วยความสามารถของโปรเฟสเซอร์ X และได้รับความร่วมมือกับคู่ปรับตลอดกาล แม็กนีโต นี่จะเป็นการรวมตัวของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เอ็กซ์-เม็น เพื่อต่อสู้กับสงครามครั้งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

 

ภายหลังจากปล่อยภาพเบื้องหลัง โปสเตอร์ต่างๆมายั่วน้ำลายมากมาย นี่คือตัวอย่างสุดท้ายของ X-Men :Day of Future Past ก่อนที่เราจะเริ่มนับถอยหลังเข้าสู่การต่อสู้ครั้งสำคัญ พร้อมกันในวันที่ 22 พฤษภาคม นี้