สนามบินแทบแตก! แฟนคลับกรี๊ดสนั่นแห่ต้อนรับ คิมอูบิน

สนามบินแทบแตก! แฟนคลับกรี๊ดสนั่นแห่ต้อนรับ คิมอูบิน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

       

สนามบินแทบแตก! แฟนคลับกรี๊ดสนั่น

แห่ต้อนรับ "คิมอูบิน"

 

"อูรีบิน" ล้นทะลัก!!!  กริ๊ดสนั่นสนามบินสุวรรณภูมิแตก...รับหนุ่มมาดเท่ห์ "คิมอูบิน" เตรียมพร้อมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย การันตีความสนุกสัมผัสอย่างใกล้ชิดได้ฟินกัน 

 

และแล้ววันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับงานแฟนมิตติ้ง อี-อีนเทนท์ พรีเซ้นต์  2014 คิมอูบิน,เดอะเฟิร์สแฟนมีตติ้งอินไทยแลนด์‘เลิฟ แอท เฟิร์สไซต์' (E-Intent Presents  2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’)   ของหนุ่มมาดเท่ห์ คิมอูบิน (KimWooBin) จัดโดยบริษัท บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด ร่วมกับ ไซดัส เอชคิว งานนี้เหล่าอูรีบินก็พร้อมใจไปรับที่สนามบินสุววรรณภูมิ อย่างเนื่องแน่น   

 

#KimwoobinFanMeetinBKK #KimWooBin

 

โดยกำหนดการหนุ่ม  คิมอูบิน เดินทางมาในค่ำคืนวันพฤหัสที่  4 เมษายน 2557  เที่ยวบิน OZ741  ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  ปรากฏว่าเครื่องมีการดีเลย์จากกำหนดเดิม 22.05 น.เป็นเวลา 22.45 น. แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้เหล่า อูรีบิน ล่าถอดใจ ต่างยังพร้อมใจรอกันอย่างเนื่องแน่นจนพื้นที่ทุกชั้น รวมไปถึงด้านนอกของบริเวณขาเข้าประเทศมีเหล่าแฟนคลับจับจองให้การตอบรับจนล้นทะลักออกมาด้านนอก  และเมื่อหนุ่มมาดเท่ห์ คิมอูบิน ที่มาในชุดเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีดำและกางเกงสีดำ พร้อมผ้าคาดปากสีดำ ก้าวออกมา เสียงกริ๊ดก็ดังสนั่นพร้องเสียงเรียก คิมอูบิน เป็นระยะๆตลอดทางเดิน  ทำเอาอุณหภูมิความร้อนพุ่งกระฉูด  ในขณะที่หนุ่มมาดเท่ห์เพิ่มเสน่ห์ด้วยโบกมือทักทายเหล่า อูรีบินอย่างเป็นกันเอง แม้จะอยู่ในท่ามกลางคลื่นแฟนคลับและเหล่าสื่อมวลชน ซึ่งงานนี้ตอกย้ำให้เห็นว่านาทีนี้หนุ่ม คิมอูบินมาแรงตัวจริง

 

#kimwoobinthe1stfanmeetinginthailand

 

งานนี้ใครที่มีบัตรก็เตรียมมาฟินกันได้  เพราะหนุ่มอูบินเขาเตรียมซุ่มซ้อมโชว์มาแบบจัดเต็มพร้อมมีเซอร์ไพรส์มาฝากกันด้วย  แถมทั้งสองรอบในการโชว์ยังมีการปรับคอนเท็นต์เป็นพิเศษเพื่ออูรีบินไทย  สำหรับงานแฟนมีตติ้ง E-Intent Presents  2014 KIM WOO BIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’  จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่  5 เมษายน 2557  โดย (รอบพิเศษ) เวลา 13.00 น. และรอบปกติ 18.00 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)  ใครที่ยังไม่มีบัตรก็ยังพอหาซื้อกันได้ในรอบพิเศษแต่เหลือน้อยมาก ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com   แล้วจะได้มาร่วมเป็นหนึ่งในรักแรกพบกับผู้ชายที่ชื่อ "คิมอูบิน" กัน


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่