ดูแก้เซ็ง! ตัวอย่าง พันท้ายนรสิงห์ ละครดีที่ยังไม่ได้ฉาย

ดูแก้เซ็ง! ตัวอย่าง พันท้ายนรสิงห์ ละครดีที่ยังไม่ได้ฉาย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ตัวอย่าง พันท้ายนรสิงห์


ทุ่มทุน ถ่ายทำจนสำเร็จมาพักใหญ่ แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว วันเวลาออกอากาศ ของภาพยนตร์โทรทัศน์พีเรียดฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ "พันท้ายนรสิงห์" ผลงานกำกับและเขียนบทของ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล หรือ ท่านมุ้ย เป็นละครเรื่องหนึ่งที่คอละครหลายๆ ท่านตั้งตารอ แต่ก็ยังไม่ได้วันกำหนดออกอากาศจาก ช่อง  3 อย่างแน่ชัด

เรื่องราวของพันท้ายนรสิงห์ ผู้จงรักภักดีและซื่อสัตย์ นำแสดงโดย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบท พันท้ายนรสิงห์ ประกบคู่กับ มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย รับบท นวล และเป็นการโดดมาเล่นจอแก้วครั้งแรกของ ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี รับบท สมเด็จพระสรรเพชญที่ 8 (พระเจ้าเสือ) ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย

 

 

เดิมที พันท้ายนรสิงห์ ผลงานทางจอโทรทัศน์ครั้งแรก ของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ในรอบ 20 ปี ได้มีการวางตัว ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เป็นพระเอก แต่ต้องเปลี่ยนตัวแสดง เนื่องจากเวลาและคิวของนักแสดงไม่ตรงกัน

 

 

ยังหาวันออกอากาศไม่ได้ แต่ก็มีทีเซอร์ตัวอย่าง พันท้ายนรสิงห์ มาให้ทุกคนได้ชมกันก่อน แค่ได้ดูตัวอย่างก็บอกได้ถึงความสวยงามของภาพและเรื่องราวบทละครสุดประณีตที่ท่านมุ้ย ตั้งใจทำออกมาเป็นอย่างมาก หวังว่าเราคนไทยจะได้ชื่นชมภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องนี้กันเร็วๆ นี้นะ 

 

ตัวอย่าง ละคร พันท้ายนรสิงห์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่