ดีใจไม่ต้องขี่ช้าง! จา พนม อวดภาพรักโรแมนติกฉากแรกในหนัง Skin Trade

ดีใจไม่ต้องขี่ช้าง! จา พนม อวดภาพรักโรแมนติกฉากแรกในหนัง Skin Trade
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Skin Trade จา พนม

หลังจากที่ชาวไทยได้มีโอกาสเห็นภาพชุดแรกของ โทนี่ จา หรือ จา พนม ในภาพยนต์อินเตอร์เต็มตัวเรื่องแรกของเขา Skin Trade ในบทบู๊แอคชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ปรับกระบวนยุทธ์ให้เป็นแอคชั่นแบบอินเตอร์ผ่านทางเฟซบุคของเจ้าตัวเป็นระยะ รวมถึงการเข้าฉากร่วมกับ รอน เพิร์ลแมน, ไมเคิล ไจ ไวท์ และ ปีเตอร์ เวลเลอร์ อดีตโรโบคอปฉบับปี 1987 ล่าสุด จา พนม ก็ขอทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนังชาวไทยได้ฮือฮา เมื่อปล่อยภาพฉากหวานร่วมกับดาราสาว เซลินา เจด ที่แม้จะไม่ได้สื่อถึงความเซ็กซี่เร่าร้อน แต่ก็เป็นภาพที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ นัก จากบทบาทที่เคยผ่านมาของเขา และสื่อออกมาได้อบอุ่นนุ่มนวลไม่น้อย

Skin Trade จา พนม

โดย จา พูดถึงฉากโรแมนติกฉากแรกของเขาใน Skin Trade ผ่านทางเฟซบุคแบบติดตลกว่า "เป็นฉากรักโรแมนติกฉากแรกในหนังของผม แถมคราวนี้ก็ไม่มีช้างแล้วด้วย" เชื่อได้ว่าภาพนี้เพียงภาพเดียว ก็ยิ่งกระตุ้นความอยากให้แฟนๆ ของ จา พนม อยากจะชมผลงานโกอินเตอร์เต็มตัวของเขาเรื่องนี้ในเร็ววัน

บทบาทของ จา พนม ใน Skin Trade คือการสวมบทเป็นตำรวจไทยที่มาช่วยตัวละครของ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ตำรวจนิวยอร์กที่เข้ามาสืบคดีเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ในไทยและตามล้างแค้นผู้บงการ หลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกเจ้าพ่อมาเฟียข้ามชาติฆ่าตาย หนังกำกบัการแสดงโดย เอกชัย  เอื้อครองธรรม ผู้กำกับชาวไทยโปรไฟล์ต่างแดนสูงที่เคยฝากผลงานไว้กับ Beautiful Boxer ประกบด้วยนักแสดงสาวอย่าง เซลินา เจด และ แครี-ฮิโรยูกิ ทะกะวา

Skin Trade จา พนม

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่