หน้าไม่อาย! กระทาชายฉกแว่นตา พอล วอล์คเกอร์ ในที่เกิดเหตุออกประมูลเฉย

หน้าไม่อาย! กระทาชายฉกแว่นตา พอล วอล์คเกอร์ ในที่เกิดเหตุออกประมูลเฉย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พอล วอล์คเกอร์

หลังการเสียชีวิตของ พอล วอล์คเกอร์ นักแสดงชื่อดังที่จากโลกนี้ไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก็ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับเขาอยู่เนืองๆ ทั้งจากผู้หวังดีและผู้ประสงค์แบบมีแผน ล่าสุดมีมือดีหากินกับคนตายด้วยการเปิดประมูลแว่นกันแดดที่ พอล วอล์คเกอร์ สวมก่อนเสียชีวิต หลังเก็บได้บริเวณพุ่มไม้ในที่เกิดเหตุ

เว็บไซต์ขายของ BidAMI.com นำแว่นตากันแดดที่อ้างว่าเป็นของพระเอกผู้ล่วงลับ พอล วอล์คเกอร์ ออกขายออนไลน์ โดยเผยว่าผู้ที่นำมาขายไม่ได้เปิดเผยชื่อ แต่ยืนยันว่าแว่นกันแดดนี้ พอลใส่ในวันที่ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนปีที่แล้ว แว่วว่ามีคนสนใจคลิกเข้าไปดูกันเป็นพัน แต่จนถึงตอนนี้กลับมีคนร่วมประมูลแค่ 4 คน โดยให้ราคาที่ 5 หมื่นบาท

พอล วอล์คเกอร์

มือดีที่เก็บแว่นกันแดดในสภาพสมบูรณ์ของพอล วอล์คเกอร์ ไว้ได้ อ้างว่าเขาได้หยุดรถและพยายามจะเข้าไปช่วยเหลือเมื่อครั้งเห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในซานตา คลาริตา แคลิฟอร์เนีย หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งเขาออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ เขาก็กลับมาดูสถานที่เกิดเหตุอีกครั้งเมื่อมีการเคลียร์สถานที่แล้ว จาการสำรวจบริเวณโดยรอบอีกครั้งทำให้ได้พบกับแว่นกันแดดของนักแสดงดังตกอยู่บริเวณพุ่มไม้

แว่นกันแดดที่พบนั้น นับได้ว่าเป็นแว่นกันแดดชิ้นเดียวกับที่ พอล วอล์คเกอร์ ใส่ติดตัวขณะเข้าร่วมงานการกุศล Reach Out Worldwide ซึ่งเขาสวมมันขณะขึ้นรถมรณะก่อนจะเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตในวัย 40 ปี

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการเปิดประมูลสิ่งของดังกล่าว แต่ก็มีรายงานด้วยว่าก่อนหน้านี้มีชายสองคนเคยถูกจับมาแล้วเนื่องจากการขโมยชิ้นส่วนรถพอร์ชคันมรณะไปจากที่เกิดเหตุ

พอล วอล์คเกอร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่