กระเป๋าฆ่ายักษ์! กระเป๋าสะพายข้างแบบอุปกรณ์สามมิติ Attack on Titan

กระเป๋าฆ่ายักษ์! กระเป๋าสะพายข้างแบบอุปกรณ์สามมิติ Attack on Titan
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กระเป๋าฆ่ายักษ์! กระเป๋าสะพายข้างแบบอุปกรณ์สามมิติ Attack on Titan

Attack On TitanAttack On Titan

เครื่องควบคุมสามมิติ หรือ อุปกรณ์สามมิติ คือเครื่องมือที่หน่วยสำรวจในการ์ตูนดังเรื่องผ่าพิภพไททัน Attack On Titan ใช้สวมใส่เพื่อต่อสู้กับเหล่ายักษ์ไททัน มีรูปร่างเป็นกล่องสี่เหลี่ยมที่แต่ละคนสะพายเอาไว้ข้างลำตัวทั้งสองด้าน ด้านในของอุปกรณ์จะประกอบด้วยธนูยิงลวดสลิงที่ทำงานด้วยระบบแก๊ส สำหรับใช้ยิงธนูพร้อมลวดสลิงออกไปด้วยความเร็วสูง สำหรับใช้ยิงปักกับอาคารต่างๆแล้วดึงตัวผู้ใช้ให้ลอยตัวขึ้นราวกับบินได้ เมื่อต้องการเก็บลวดสลิงตัวอุปกรณ์จะใช้ฟันเฟืองหมุนเพื่อดึงลวดสลิงกลับมา และมีช่องสำหรับเก็บใบมีดสำรอง ซึ่งเป็นอาวุธหลักในการสังหารยักษ์ไททัน ที่มีจุดอ่อนบริเวณด้านหลังคอ เหล่าหน่วยสำรวจจึงจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์สามมิติเพื่อบินขึ้นไปโจมตียังจุดนั้น

 

ปัจจุบันนี้ตามท้องถนน แม้แต่ในเมืองไทยคุณอาจจะเห็นบางท่านใส่เสื้อยืดลายหน่วยสำรวจตามกระแสของการ์ตูนเรื่องนี้ ซึ่งเสื้อยืดหน่วยสำรวจก็มีขายเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าจะแต่งให้เหมือนมากขึ้น ก็จำเป็นจะต้องมีกระเป๋าอุปกรณ์สามมิติด้วย ซึ่งล่าสุดทางผู้ผลิตกระเป๋าสะพายอย่าง 2PM ก็ได้ร่วมกับการ์ตูนผ่าพิภพไททัน ทำกระเป๋าที่มีหน้าตาคล้ายอุปกรณ์สามมิติออกมา โดยที่ด้านข้างจะมีลวดสลิงติดกับพวงกุญแจ ทำให้สามารถยืดออกมาได้ยาวเหมือนกับสลิงในการ์ตูน โดยยืดมายาวได้สูงสุด 40 เซนติเมตร

Attack On TitanAttack On Titan

 

กระเป๋าสามมิติ Attack on Titan ของ 2PM วางขายในเดือนพฤษภาคม 2014 ราคา 22,000 เยน (แพงไม่ใช่เล่น) นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าอื่นๆจาก Attack on Titan อย่างผ้าพันคอและกระเป๋าผ้าด้วย

 

 

Source:

  • http://www.2pm-works.com/feature/detail.php?id=51

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่