เกลี้ยงแผง! บัตรแฟนมีตติ้ง คิมซูฮยอน แฟนแห่รอจองคิวข้ามคืน!

เกลี้ยงแผง! บัตรแฟนมีตติ้ง คิมซูฮยอน แฟนแห่รอจองคิวข้ามคืน!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เกลี้ยงแผง! แฟนมีตติ้ง คิมซูฮยอน

 แฟนแห่รอจองคิวข้ามคืน!

 

เรียกได้ว่านาทีนี้ ไม่มีใครจะแรงเกิน คิมซูฮยอน ได้อีกแล้ว ยิ่งถึงช่วงโค้งสุดท้ายของละครสุดฮิต You Who Came From The Star กระแสโทมินจุนฟีเวอร์ ยิ่งสะพัดไปทั่วเอเชีย และที่ไทยก็ไม่แพ้ที่ใดในโลก เพราะแฟนคลับต่างเฝ้ารอที่จะได้เจอกับ คิมซูฮยอน แบบเต็มๆ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย 2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand จึงไม่น่าแปลกใจที่วันเปิดขายบัตรพรีเซล เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา จะมีสาวก โทเมเนเจอร์ แห่ไปรอซื้อบัตรกันอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่ารอกันข้ามคืนเลยทีเดียว เพราะคิวแรกๆ มารอกันตั้งแต่ 7 โมงเช้าของวันก่อนหน้าที่จะเปิดขายบัตรพรีเซล และพอถึงวันเปิดขายบัตรพรีเซล แฟนคลับไทยก็หลั่งไหลมาซื้อบัตรกันอย่างล้นหลาม  ถึงขนาดที่ทางเกาหลีและจีนได้มีการเขียนข่าวพร้อมลงรูปที่ยืนยันถึงกระแสความร้อนแรงของ คิมซูฮยอน ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี


 

 

โอกาสสุดท้าย สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร 2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand ไว้ในครอบครอง สามารถซื้อบัตรล็อตพิเศษที่ทาง KCA THAILAND สัญญาไว้ว่าจะเปิดขายผ่านทาง  THAITICKETMAJOR ทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456  ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557   ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 

 

#kimsoohyunfanmeetinginbkk

 

ขอบอกว่าทางทีมงาน SanookMovie ได้เข้าไปตรวจสอบดูจำนวนบัตร แทบจะเรียกได้ว่า ขายหมดเกลี้ยงเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้บัตร ก็ลองพยายามติดตามดูนะคะ เผื่อมีบัตรเด้ง ที่นั่งนั้น อาจเป็นของเรา! ...แล้วมาสบตา โทเมเนเจอร์ ผู้ชายที่มาจากต่างดาวให้ได้ล่ะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kcathailand
ขอบคุณรูปภาพจากทวิตเตอร์ #kimsoohyunfanmeetinginbkk


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่