ถล่มทลาย! บัตรมีตติ้ง คิมอูบิน หมดเกลี้ยงภายใน 30 นาที!!

ถล่มทลาย! บัตรมีตติ้ง คิมอูบิน หมดเกลี้ยงภายใน 30 นาที!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ถล่มทลาย! บัตรมีตติ้ง คิมอูบิน หมดเกลี้ยงภายใน 30 นาที!!

 

#WooBinthailandFanMeeting


หมดไวอย่างไม่น่าเชื่อกับ 30 นาทีแรกของการพรีเซล (ขายบัตรล่วงหน้า) วันแรก ของงานมีตติ้งในประเทศไทยครั้งแรกของ คิมอูบิน (KIM WOO BIN) 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ หรือคุณชาย ชเว ยองโด จากซีรี่ส์สุดฮ็อตที่มากด้วยหนุ่มหล่อสุดแซบเรื่อง The Heirs ที่เขาจะบินลัดฟ้ามามีตติ้งใกล้ชิดกับแฟนๆ "อูรีบิน" ที่ประเทศไทยในวันที่ 5 เมษายน 57 นี้แล้ว#KimwoobinFanMeetinBKK


ดีกรีความฮ็อต มาแรงสุดๆ เมื่อมีการเปิดพรีซลขายบัตรแฟนมีตติ้งคิมวูบิน เพียงแค่ 30 นาทีแรก แฟนๆ ก็เข้ามาจับจองที่นั่ง ผ่านทางเว็บไซต์และเค้าท์เตอร์ ไทยทิกเก็ดเมเจอร์ ทำเอาเว็บฯแทบล่ม และบัตรได้ถูกขายหมดเกลี้ยง โดยไม่ต้องรอระยะเวลาวันขายจริงแต่อย่างใด สร้างความตกตะลึงให้กับผู้จัด อี-อินเทนท์ (E-Intent Co., Ltd.) และแฟนคลับด้วยกันเองเป็นอย่างมาก

สำหรับการพรีเซลบัตร คือการขายบัตรล่วงหน้าแบบ 100% เนื่องจากบัตร 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ ได้ถูกจำหน่ายหมดแล้ว จึงไม่มีการเปิดขายจริงในวันที่ 1 มีนาคม 2557 นี้สำหรับแฟนที่ได้บัตรมาครอบครองแล้ว เก็บเอาไว้ให้ดี แล้วไปเจอกันในงาน 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ ในวันเสาร์ที่ 5 เมษายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป แล้วมาเจอกันให้ได้นะ
ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่