ยก เดอะสตาร์ มาทั้งค่าย! เมื่อเด็กๆ ของ บอย ถกลเกียรติ พาเหรดลงจอ แผลเก่า

ยก เดอะสตาร์ มาทั้งค่าย! เมื่อเด็กๆ ของ บอย ถกลเกียรติ พาเหรดลงจอ แผลเก่า
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แผลเก่า เดอะสตาร์

ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นผลงานของ หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือผลงานของ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ กันแน่ เพราะภาพชุดล่าสุดของหนังไทยฟอร์มใหญ่แห่งปีอย่าง แผลเก่า อันเป็นชุดของผู้แสดงสมทบ ดูจะคับคั่งไปด้วยเหล่าเดอะสตาร์พาเหรดกันลงจอแทบจะหมดค่ายเลยทีเดียว

งานนี้ หม่อมน้อย เผยว่า เหตุที่เลือกนักแสดงจากเวทีเดอะสตาร์มายกชุด ไม่ได้เป็นเพราะการฝากฝังหรือใช้ความสนิทชิดเชื้อกับ บอย ถกลเกียรติ แต่อย่างใด เพราะทุกคนก็ต้องผ่านการออดิชั่นมาเหมือนๆ กับนักแสดงคนอื่นๆ

"บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ได้ให้ความร่วมมือส่งศิลปินเดอะสตาร์ทั้ง 9 คนมาออดิชั่น เหมือนผู้แสดงคนอื่นๆ และผลจากการคัดเลือกเราก็ได้น้องๆ ตรงตามคาแรคเตอร์กันหมด ทั้ง ตั้ม เดอะสตาร์ 9 รับบท ไอ้เริญ พี่ชายเจ้าสำราญของเรียม, โดม เดอะสตาร์ 8 รับบท เปีย สหายของขวัญ, จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7 รับบท แฉ่ง สหายของ ขวัญ, อ้น เดอะสตาร์ 9 รับบท เยื้อน สหายอารมณ์เย็นของขวัญ, แคน เดอะสตาร์ 8 รับบท สมิง สหายทรยศของขวัญ, กวาง เดอะสตาร์ 7 รับบท แก้ม เพื่อนรักอารมณ์เย็นของเรียม, สมายล์ เดอะสตาร์ 8 รับบท ชมพู่ เพื่อนรักอารมณ์ร้อนของเรียม, ฮัท เดอะสตาร์ 8 รับบท ร้อยตรีสง่า นายทหารหนุ่มแห่งคณะรัฐบาล และ ดิว เดอะสตาร์ 9 รับบท ชิด นักเลงหนุ่มเมืองมีนบุรี"

ก็ต้องจัดว่าเป็นเซอร์ไพรส์ไม่น้อย ที่เหล่าเดอะสตาร์ทั้งหลายจะผ่านการออดิชั่นพร้อมๆ กันหมดแบบนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่