อาลัยครั้งสุดท้าย เพื่อนดาราร่วมพิธีฝังศพ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน

อาลัยครั้งสุดท้าย เพื่อนดาราร่วมพิธีฝังศพ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน

สมาชิกครอบครัวและเพื่อนนักแสดงร่วมไว้อาลัยแก่ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน เป็นครั้งสุดท้าย ในพิธีฝังศพของเขาที่แมนฮัตตันในนิวยอร์ก ท่ามกลางความโศกเศร้า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสอบสวนผู้ค้ายาซึ่งจำหน่ายเฮโรอีนให้แก่เขาจนนำไปสู่จุดจบของชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เพื่อนดาราที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ อาทิ จูลิแอนน์ มัวร์, เมอรีล สตรีพ, อีธาน ฮอว์ก, มิเชล วิลเลียมส์, จัสติน เธอโรซ์, แซม ร็อคเวลล์, ผู้กำกับชื่อดัง สไปค์ ลี, เคท แบลนเชทท์ ฯลฯ พร้อมกับครอบครัวคืออดีตภรรยา มิมี โอดอนเนลล์ และลูกชายลูกสาว คูเปอร์, ทัลลูลา และ วิลลา พร้อมกับหลั่งน้ำตาให้กับศพของเขาเป็นครั้งสุดท้าย เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจแก่ทุกคน

ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน

ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน เสียชีวิตอย่างกระทันจากการเสพเฮโรอีนเกินขนาดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาภายในอพาร์ทเมนท์ของเขาในนิวยอร์ก ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้พบเฮโรอีนกว่า 50 ห่อในห้องพักจนขยายผลไปสู่การจับกุมพ่อค้ายาที่นำเฮโรอีนมาจำหน่ายให้กับนักแสดงชื่อดัง

ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักแสดงชายมากความสามารถในหลายบทบาทที่เขาได้รับในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Magnolia, The Talented Mr. Ripley, Almost Famous, 25th Hour, Punch Drunk Love, Capote, Cold Mountain, Mission: Impossible III , The Master และล่าสุดกับ The Hunger Games 2 Catching Fire แต่ในด้านชีวิตส่วนตัว ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ต้องต่อสู้กับปัญหาการใช้ยาเสพติดอย่างหนัก จนตัดสินใจเข้ารับการบำบัดหลังศึกษาสำเร็จในระดับมหาวิทยาลัย และเลิกยุ่งเกี่ยวกับยามามากกว่า 20 ปี แต่เขาก็หวนกลับไปใช้ยาอีกครั้งและต้องเข้ารับการบำบัดอีกรอบเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน