“มืดมนและดูแห้งแล้ง” สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน ใน The Avengers 2

“มืดมนและดูแห้งแล้ง” สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน ใน The Avengers 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

“มืดมนและดูแห้งแล้ง” สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน ใน The Avengers 2


ในตอนนี้มีข่าวว่า สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน(Scarlett Johansson) ได้รับบทหนังของภาพยนตร์ภาคต่อสุดยิ่งใหญ่อย่าง The Avengers: Age of Ultron แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางฝั่งของ มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ก็ได้รับบทหนังแล้วเช่นกัน โดยตัวสกาเล็ตต์เองดูจะประทับใจกับเรื่องราวในภาคนี้และชื่นชมการทำงานของผู้กำกับ จอส วีดอน(Joss Whedon) เป็นอย่างมาก โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า

 

   "ฉันคิดว่าบทภาพยนตร์นี้มืดมนและมันดูแห้งแล้ง มันมีบางช่วงบางตอนที่รู้สึกได้ถึงอารมณ์ขัน บทภาพยนตร์นี้แสดงได้ถึงมันสมองของผู้แต่งได้อย่างชัดเจน มันไม่ได้ตัดแง่มุมของการ์ตูนที่ผู้ชมจะรู้สึกสนุกไปกับหนังเช่นเดียวกับภาคแรก แต่มันดูปราดเปรื่องและเป็นการสร้างสิ่งใหม่ต่อไปอีก

มันไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าหนังได้ถูกปรับปรุง แต่ให้ความรู้สึกว่าเหล่าตัวละครและเนื้อเรื่องได้มีการมุ่งไปข้างหน้า มันดูลึกลงไปและฉันคิดว่านั่นคือสาเหตุว่าทำไม ผู้คนต่างให้การตอบรับที่จริงจังกับเรื่องราวของมาร์เวล เพราะว่าหนังมีความสนุกและความตื่นเต้น ทั้งหมดนั้นอยู่รวมอยู่ด้วยกันอย่างมีประกาย นั้นคือแรงดึงดูดที่มีต่อผู้ชมและเป็นสิ่งที่พวกเขาหวังไว้ในภาคนี้"

   ที่น่าสังเกตคือประโยคที่เธอบอกว่าหนังดูมืดมนและแห้งแล้งนั้น มีบางกระแสก็วิเคราะห์ไว้ว่าอาจเป็นไปได้ที่ตัวละครบางตัวถึงคราวต้องจบชีวิตลงหรือไม่ภาคนี้ก็มีการบู๊ระทึกกันมากกว่าภาคที่แล้ว

 

ในฟากของผู้ชมได้ยิน สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน(Scarlett Johansson) พูดถึงบทภาพยนตร์อย่างน่าติดตามขนาดนี้แล้ว คงไม่ต้องเดากันให้ยากว่าความรู้สึกตอนไปดูจริงๆจะสนุกแค่ไหน แต่ตอนนี้คงทำได้เพียงอดใจรอกันไปก่อนเพราะ The Avengers: Age of Ultron จะมีกำหนดฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2015 นะจ๊ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.filmsoon.com/

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน