รุ่งสุดๆ "ปอย ตรีชฎา" เซ็นสัญญากับผู้สร้างหนัง "ยูนิเวอร์แซล"

รุ่งสุดๆ "ปอย ตรีชฎา" เซ็นสัญญากับผู้สร้างหนัง "ยูนิเวอร์แซล"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

รุ่งสุดๆ "ปอย ตรีชฎา" เซ็นสัญญากับผู้สร้างหนัง "ยูนิเวอร์แซล"

 

 

  เรียกได้ว่าเป็นสาวประเภทสองที่สวยและเนื้อหอมสุดๆในตอนนี้ เพราะไม่นานมานี้ "ปอย" ตรีชฎา เพชรรัตน์ ได้บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปร่วมงานหนังประกบซุปตาร์ฮ่องกงจนเป็นที่ฮือฮาและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งด้านฝีไม้ลายมือก็เรียกได้ว่าเข้าตากรรมการสุดๆ ถึงกับมีข่าวว่าแอบกิ๊กกั๊กกับดาราหนุ่มในเรื่องด้วย

 

ล่าสุด "ปอย" ก็ได้ก้าวไปอีกขั้นเพราะได้จรดปลายปากกาเซ็นสัญญากับผู้สร้างหนัง " ยูนิเวอร์แซล" ไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมานี้ ซึ่งสาวสวยคนนี้ก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า 

 

"5 years for performer in UNIVERSE Co,.ltd : เซ็นแล้วน้าากับสัญญานักแสดงค่าย universe #uniquemodellimited #Hongkong #China #Taiwan #Macau see youuu love love" 

 

นั่นก็เท่ากับว่าเรื่องนี้เป็นข่าวจริงแท้แน่นอน เพราะเจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มเองกับตัว และทางทีมงาน Sanook! Movie ขอแสดงความยินดีกับสาวปอยด้วยที่ได้เป็นตัวแทนนักแสดงไทยที่มีโอกาสได้ร่วมเซ็นสัญญากับค่ายหนังระดับโลกเป็นเวลากว่า 5 ปี

 

และเธอจะได้ร่วมงานกับยูนิเวอร์แซลในหลายๆประเทศ อาทิเช่น ฮ่องกง,จีน,ไต้หวัน,และมาเก๊า แน่นอน ซึ่งทันที่"ปอย"แจ้งข่าวดี เหล่าแฟนคลับของสาวปอยก็ได้ร่วมกดไลค์ กดแชร์กันให้พรึ้บ!เลยทีเดียว 

 

การได้รับโอกาสทองครั้งนี้คงต้องของปรบมือดังๆให้กับความสามารถด้านการแสดงของสาวปอยแล้วล่ะ เพราะนี่เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่านักแสดงจากไทยก็มีคุณภาพไม่แพ้ใคร และการได้ร่วมงานกับยูนิเวอร์แซล ก็เป็นใบเบิกทางที่ดีสำหรับความก้าวหน้าด้านการแสดงในอนาคตของเธอเองเป็นอย่างมาก งานนี้คาดว่าสาวปอยคงนั่งยิ้มแก้มปริไปหลายวันอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณที่มา : www.nangdee.com

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่