4 นักแสดงที่รับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มากกว่า 1 เรื่อง!

4 นักแสดงที่รับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มากกว่า 1 เรื่อง!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

4 นักแสดงที่รับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มากกว่า 1 เรื่อง!

 

 

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับซุปเปอร์ฮีโร่มักจะเป็นที่นิยมในหมู่คนดู แถม Hollywood ยังสร้าง Batman และ Superman  ในเวอร์ชั่นใหม่อยู่เป็นประจำ อย่างปัจจุบันคือ  Batman Begins และ  Man of Steel และก็ไม่แปลกเลยถ้าเราจะเห็นนักแสดง 1 คนแสดงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในหลายๆเรื่อง และที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ...

 

 

Ryan Reynoldsย้อนกลับไปในปี 2009 เรย์โนลด์เคยแสดงเป็น  Wade Wilson ซึ่งสุดท้ายได้กลายเป็น  Deadpool ในภาพยนตร์เรื่อง X-Men Origins: Wolverine และ 2 ปีต่อจากนั้น เขาได้แสดงใน Green Lantern แต่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก คนส่วนใหญ่ชอบเขาในบทของ Deadpool มากกว่า 

 

 

Ben Affleck


จำได้กันหรือเปล่าว่า แอฟเฟล็กเคยแสดงเป็นพระเอกที่ตาบอดในเรื่อง  Daredevil? จำกันไม่ได้ล่ะสิ? ฮ่าๆ ไม่เป็นไรนะ มันดีแล้วล่ะถ้าคุณจะจำไม่ได้...หลังจากที่เขาเล่นภาพยนตร์หลายเรื่องในบทมนุษย์ธรรมดาๆ เขาก็ได้รับบทใน  Batman vs. Superman ที่จะฉายในปี 2015 มันน่าตื่นเต้นจริงๆที่จะได้เห็นเขาในชุดของ Batman!!

 

 

Halle Berryเกือบจะ 15 ปีแล้วที่เราเห็นเบอร์รีในบทบาทของ Storm หนึ่งในนักแสดงนำในเรื่อง X-Men และในที่สุด เราก็ได้เห็นเธอแสดงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่อื่นในบท Catwoman ปี 2004 แต่อย่างงั้นก็เถอะ เชื่อว่าหลายคนชอบเธอในบทของ Storm มากกว่า...เธอจะกลับมาใน X-Men: Days of Future Past อีกไม่นานเกินรอ

 

 

Chris Evans


ก่อนที่เขาจะมาโด่งดังในบทของ กัปตันอเมริกา อีแวน ได้แสงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่สุดฮอท (ฮอทจริงๆ) Johnny Storm ในเรื่อง  Fantastic Four และ Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer และเมื่อเขามารับบทเป็น  Steve Rogers ใน Captain America มันเหมือนเป็นการฉีกบทบาทไปเลย! และตอนนี้หลายคนคงตื่นเต้นที่จะเห็นเขากลับมาในบทกัปตันอเมริกาอีกครั้งใน  Captain America: The Winter Soldier ปี 2014 นี้!!! 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่