ตัวอย่างใหม่สุดพิเศษ The Hobbit: The Desolation of Smaug สุดยิ่งใหญ่ จากงาน The Hobbit Fan Event

ตัวอย่างใหม่สุดพิเศษ The Hobbit: The Desolation of Smaug สุดยิ่งใหญ่ จากงาน The Hobbit Fan Event
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเช้านี้ (5 พ.ย.) ประมาณตีห้าตามเวลาบ้านเรา New Line Cinema และ Metro-Goldwyn-Mayer Pictures (MGM) ได้จัดงาน The Hobbit Fan Event ให้แฟนๆ ได้มีโอกาสพบปะเหล่านักแสดงที่มาร่วมงานในภาพยนตร์ไตรภาคตอนที่ 2 ของ The Hobbit เชื่อมต่อในระบบดาวเทียมใน 4 เมืองที่เป็นเจ้าภาพ ได้แก่ ลอสแองเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน และเวลลิงตัน


โดยมีผู้ประกาศข่าวจาก CNN แอนเดอร์สัน คูเปอร์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษตลอดงานในนิวยอร์ค ซึ่งเขาจะได้ต้อนรับ ริชาร์ด อาร์มิเทจ ผู้รับบทธอริน โอเคนชีล์ดในภาพยนตร์ และออร์แลนโด บลูม ผู้กลับมารับบท เลโกลัส ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง The Lord of the Rings ส่วน อีแวนเจลไลน์ ลิลลี่ ผู้มารับบททอเรียลl นักรบเอล์ฟตัวใหม่จะอยู่ที่ลอสแองเจลิส ส่วนที่ลอนดอนจะมีนักแสดงใหม่ๆ อย่าง ลี เพซ ผู้รับบทกษัตริย์เอลฟ์ธรันดูอิลในภาพยนตร์ ลุค อีแวนส์ ผู้มารับบท บาร์ด นักธนู และแอนดี้ เซอร์คิส หนึ่งในทีมผู้สร้างภาพยนตร์ของแจ็คสันผู้รับบท กอลลัม ในภาคแรกของภาพยนตร์ และสุดท้ายกับบุคคลที่ขาดไม่ได้ ปีเตอร์ แจ็คสัน มาร่วมงานฉลองที่เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์


ซึ่งงาน The Hobbit Fan Event นี้ก็มีอะไรน่าสนใจและเซอร์ไพรส์มากมาย แต่ไม่บอกน่ะครับอยากให้ลองเข้าไปชมในคลิปกันด้านล่างกันเอง


The Hobbit Fan Event


และด้วยโอกาสพิเศษแบบนี้ จึงได้มีการปล่อยฟุตเทจตัวอย่างใหม่ของ The Hobbit: The Desolation of Smaug ออกมา ที่ดูยิ่งใหญ่อลังการกว่าที่เคยตัวอย่างก่อนหน้านี้ที่เคยส่งออกมา ทำให้รู้สึกอยากดูหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยโปสเตอร์ฉบับใหม่


The Hobbit: The Desolation of Smaug กำกับโดย ปีเตอร์ แจ็คสัน (Peter Jackson) นำแสดงโดย มาร์ติน ฟรีแมน (Martin Freeman), เซอร์ เอียน แมคเคลแลน (Sir Ian McKellen),  ริชาร์ด มาร์มิเทจ (Richard Armitage), เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch), แอนดี้ เซอร์กีส (Andy Serkis), ออร์ลันโด บลูม (Orlando Bloom), ลุค อีแวนส์ (Luke Evans), ลี เพช (Lee Pace), อีวานเจไลน์ ลิลลี่ (Evangeline Lilly) ฯลฯ กำหนดเข้าฉาย 12 ธันวาคมนี้ 

ตัวอย่างฉบับพิเศษ 
The Hobbit: The Desolation of Smaug


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่