ตัวอย่างเต็ม รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ออกมาเฮฮา!

ตัวอย่างเต็ม รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ออกมาเฮฮา!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หนังรวมพลคนลูกทุ่งแห่งยุคอย่าง รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ได้ส่งตัวอย่างเต็มออกมาแล้ว ซึ่งได้เผยให้เห็นเรื่องราวและเหล่าคนลูกทุ่งที่มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ (ที่มากันเยอะมากจริงๆ) ณ วัดห่างไกลในชนบท พระทศพลชักชวนให้คนลูกทุ่งรวมกันทำบุญทอดผ้าป่า คนลูกทุ่งทั่วไทยทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กจึงรวมตัวกันเพื่อผ้าป่ามหากุศลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่แล้วระหว่างเดินทางได้รักสามเส้าขึ้นมาระหว่างหนุ่มไผ่ ที่ยังอกหักไม่หายจากหญิงลี นักร้องสาวเซ็กซี่ โดยมีสาวน้อยน่ารักแสนซน เปาวลี แอบเฝ้ามองอยู่ห่างๆ รวมไปถึงคู่กัดอย่าง นักร้องรุ่นใหญ่ อาภาพร กับ สุนารี


ซึ่งคนลูกทุ่งต้องร่วมมือกับสองมือปราบคู่ปรับได้แก่ หมวดยิ่งยง กับ จ่าเสริมเวช ที่ติดตามมาด้วย เพื่อตามจับโจรพันหน้า เอกชัย ศรีวิชัย ที่ออกจากคุกมาและกลับมาเพื่อล้างแค้นที่ถูกจองจำถึง 12 ปี โดยแฝงตัวมาบนรถเพื่อหวังขโมยเงินล้านและลอบวางระเบิดรถ


เมื่อโจรพันหน้าปรากฏตัว เงินทำบุญกว่าล้านบาท ได้อันตรธานหายไป คนลูกทุ่งต้องสามัคคีกันเพื่อตามจับโจรพันหน้าและนำเงินล้านคืนมา...รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน
 ภาพยนตร์ฟอร์มฮา ที่ทั้งบู๊ สะบั้น  หัวเราะลั่น มันส์ น้ำตาแตก และเป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมนักร้องลูกทุ่งกว่า 40 ชีวิตทั่วฟ้าเมืองไทย  มาปะทะกันทั้งรุ่นใหญ่-รุ่นใหม่  แบบไม่มีการแบ่งค่าย นำโดย หญิงลี ศรีชุมพล, เปาวลี พรพิมล, ไผ่ พงศธร, สามสาวบูลเบอรรี่, กระแต-กระต่าย อาร์ สยาม, อาภาพร นครสวรรค์, สุนารี ราชสีมา, ดาว มยุรี, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, คัทลียา มารศรี, กุ้ง สุธิราช อาร์ สยาม, จิ้งหรีดขาววงศ์, รุ่ง สุริยา, ปิ๋ม  ซีโฟร์, เอกราช สุวรรณภูมิ, ปีเตอร์  โฟดิฟาย, ไชโย ธนาวัฒน์, ลาดา  อาภาพัฒน์, ไมตรี นิยมแสง และ นฤพนธ์ พานทองหนังมีกำหนดเข้าฉาย 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ตัวอย่างเต็ม หนัง รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่