จา พนม VS เจสัน สเตแธม ในกองถ่าย Fast and Furious 7

จา พนม VS เจสัน สเตแธม ในกองถ่าย Fast and Furious 7
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาง S! Movie เราได้นำเสนอว่า จา พนม พระเอกบู๊แอ็คชั่นของไทย กำลังจะเดินทางไปถ่ายทำ Fast and Furious 7 แล้ว วันนี้ จา พนม ก็ได้เผยแพร่ภาพตัวเขาที่แสดงให้เห็นว่าอยู่ในกองถ่ายหนัง Fast and Furious 7 เรียบร้อยแล้ว!


ภาพชุดแรกที่ออกมานี้ มาจาก Facebook อย่างเป็นทางการของตัว จา พนม โดยตอนนี้ จา พนม อยู่ที่ แอตแลนต้า ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา เพื่อเริ่มการถ่ายทำหนัง Fast and Furious 7 โดย จา ได้ถ่ายภาพร่วมกับ เจสัน สเตแธม ซึ่งตัวของ จา พนม ได้บอกด้วยว่า เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและเป็นนักแสดงที่วิเศษ!


ในอีกด้านผู้กำกับ เจมส์ วาน ก็ได้ถ่ายภาพคู่กับรถแอสตัน มาร์ติน ลงใน Facebook ของเขา ซึ่งเป็นรถคู่ใจของตัวร้ายในภาคนี้ ซึ่งคาดว่าจะเป็นรถของ เอียน ชอว์ ที่รับบทโดย เจสัน สเตแธม นั่นเอง! ซึ่งถือเป็นการเผยโฉมรถยนต์ที่ใช้ในภาคนี้อย่างเป็นทางการอีกด้วย 


หนัง Fast and Furious 7  กำกับโดย เจมส์ วาน โดยมีกำหนดเข้าฉายกรกฎาคมปี 2014 นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), วิน ดีเซล (Vin Diesel), พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker), เจสัน สแตแธม (Jason Statham), มิเชลล์ โรดริเกรซ (Michelle Rodriguez) และ ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson) 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่