ไฟปฏิวัติโหมกระพือ! บนใบปิดสุดท้าย The Hunger Games: Catching Fire

ไฟปฏิวัติโหมกระพือ! บนใบปิดสุดท้าย The Hunger Games: Catching Fire
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาทุกขณะกับหนังที่น่าจะเป็นหนึ่งในหนังทำเงินในช่วงปลายปีนี้กับ The Hunger Games: Catching Fire ซึ่งล่าสุดหนังเรื่องนี้ได้ขึ้นปกนิตยสาร Entertainment Weekly ฉบับเดือนตุลาคม ซึ่งเนื้อหาด้านในเป็นการเจาะลึกถึงหนังเรื่องนี้ ใครสนใจก็รอหาซื้อกันได้


ในขณะเดียวกัน Lionsgate ก็ได้ส่งโปสเตอร์แบบสุดท้ายของหนังออกมาให้ชม ซึ่งเป็นโปสเตอร์ที่แตกต่างจากก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง โดยการออกแบบล่าสุดนี้จะเน้นสีแดงสดที่แสดงถึงความร้อนแรงไฟปฏิวัติที่จะเริ่มรุกรานในภาคนี้ 

 


The Hunger Games: Catching Fire เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ แคทนิส และ พีต้า ได้เดินทางกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็ตามประธานาธิบดีสโนว์ ที่พบว่าถูกกลุ่มคนเล็กๆท้าทายอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำอดีตผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เอง ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปตลอดกาล…


The Hunger Games: Catching Fire กำกับโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ นำแสดงโดย เจน นิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัชเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, แซม คลาฟลิน, ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน, วู๊ดดี้ ฮาร์เร็มสัน, อลิซาเบธ แบงค์ส, โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์, เจฟฟรี่ย์ ไรท์, พอลล่า มาลคัมสัน กำหนดเข้าฉาย 21 พฤศจิกายน นี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่