ทีมนักแสดงนำอวดโฉมบนภาพใหม่ Transformers: Age of Extinction

ทีมนักแสดงนำอวดโฉมบนภาพใหม่ Transformers: Age of Extinction
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เผยภาพใหม่มาอีกครั้งกับหนัง Transformers: Age of Extinction ในครั้งนี้เป็นภาพของทีมนักแสดงนำชุดใหม่ ที่จะเป็นการเปิดเรื่องราวใหม่ให้กับหนังแฟรนไชส์หุ่นยนต์ที่แฟนรอคอยทั่วโลก


โดยภาพใหม่ในครั้งนี้ได้รับการเผยแพร่ที่เว็บไซต์ทางการของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ michaelbay.com โดยเป็นภาพของ มาร์ค วอลเบิร์ก ในบท เคด นักประดิษฐ์, นิโคล่า เพลท์ซ ในบท เทสซ่า ลูกสาวของเคด และ แจ็ค เรย์นอร์ ในบท เชน แฟนสาวนักขับรถของเทสซ่า


Transformers: Age of Extinction เล่าเรื่องราวหลังจาก Transformers: Dark of the Moon ประมาณ 4 ปี โดย เคด นักประดิษฐ์ที่เลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวซึ่งเป็นแฟนสาวกับเชน หนุ่มนักแข่งรถ ที่เคดไม่ค่อยจะชอบใจเท่าไหร่ แต่แล้วกลับต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างออโต้บ็อทและดีเซฟติคอล 


หนัง Transformers ภาคใหม่นี้ นำความสัมพันธ์แบบครอบครัวมาเป็นตัวดำเนินเรื่องราวของมนุษย์แทนเรื่องราวความรักของพระนาง ซึ่งถือเป็นการเปิดมุมใหม่ให้กับเรื่องราวใน Transformers เช่นเดียวกับตัวของหุ่นยนต์ที่จะมีการนำหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ใส่เข้าไปในเรื่อง ซึ่งทำให้ Transformers: Age of Extinction มีความสดใหม่และชวนดูอย่างยิ่ง ว่าแต่...ตัวอย่างแรกของหนังน่าจะมาได้แล้วน่ะ!!


Transformers: Age of Extinction กำกับโดย ไมเคิล เบย์ นำแสดงโดย มาร์ค วอลเบิร์ก, แจ็ค เรย์นอร์, นิโคล่า เพลท์ซ, เคลซี่ย์ แกรมเมอร์, ที. เจ. มิลเลอร์, โซเฟีย ไมเลส, สแตนลี่ ทุซซี่ กำหนดเข้าฉายมิถุนายน 2014

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่