รวมโปสเตอร์ตัวละครชุดใหม่ Thor: The Dark World

รวมโปสเตอร์ตัวละครชุดใหม่ Thor: The Dark World
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โปสเตอร์ตัวละคร คือ โปสเตอร์ส่วนที่ทำให้เราได้รู้ว่า ตัวละครใดที่จะมีบทบาทเด่นในหนัง ล่าสุดกับหนัง Thor: The Dark World หนังซูเปอร์ฮีโร่ประจำปลายปีนี้ของ Marvel โปสเตอร์ตัวละคร Thor: The Dark World ได้ส่งโปสเตอร์ใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่วันนี้ เราเลยถือโอกาสรวบรวมมาให้ชมกันซึ่งโปสเตอร์ชุดนี้ ได้แก่ เมลคิธ ตัวร้ายประจำภาคนี้ เฮมดอลล์ นายทวารผู้รักษาประตูสะพานรุ่งไบฟรอสต์ และยังมีตัวละครฝ่ายหญิงได้แก่ เจน ฟอสเตอร์ และ ซิฟ รวมไปถึงเทพเจ้าโอดิน


Thor: The Dark World ธอร์ต้องเผชิญการรุกรานจากดาร์คเอลฟ์ที่นำโดย เมลคิธ แห่งสวาร์ทาล์ฟเฮม ที่แม้แต่โอดินและกองทัพแห่งแอสการ์ดก็มิอาจเอาชนะได้ ทำให้อาณาจักรทั้ง 9 และโลกอยู่ในอันตราย แต่แล้วเขากลับพบว่าปัจจัยสำคัญในการจัดการปัญหาก็คือ เจน ฟอสเตอร์ สตรีชาวโลกคนรักของเขา และนั่นเป็นเหตุทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตราย และอีกหนึ่งปัจจัยในการแก้ปัญหาครั้งนี้ ก็คือ โลกิ น้องชายตัวร้ายของเขา ที่ก่อเรื่องไว้ใน The Avengers จนถูกคุมขังอยู่ในคุกแห่งแอสการ์ด!


Thor: The Dark World กำกับโดย อลัน เทย์เลอร์ (Alan Taylor) นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman), ทอม ฮิดเดิลตั้น (Tom Hiddleston), สเตลแลน สการ์สการ์ด (Stellan Skarsgard), ไอดริส อัลบ้า (Idris Elba), คริสโตเฟอร์ แอ็คเคิลตั้น (Christopher Eccleston), แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ (Anthony Hopkins) กำหนดเข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่