เลือดเจ้าพระยา เรื่องย่อ ตอนที่ 13-15 [13-15 ก.ย. 56]

เลือดเจ้าพระยา เรื่องย่อ ตอนที่ 13-15 [13-15 ก.ย. 56]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


เลือดเจ้าพระยา

เรื่องย่อ เลือดเจ้าพระยา ตอนที่ 13-15

 

 

เลอสรร รู้มาว่า สมิง สั่งซื้อาวุธล็อตใหญ่มาจาก เสี่ยหงอ จึงตามไปจับ แต่สุดท้ายพวกของสมิงก็หนีไปจนได้ เลอสรร แค้นใจเป็นอย่างมากที่จัดการสมิงไม่ได้สักที ส่วน สร้อยเพชร ก็จ้างมือปืนไปฆ่าสมิง เพราะแค้นใจที่สมิงไปล้มงานแต่งลูกสาว แต่มือปืนก็ถูกสมิงฆ่าตายหมด

 

เกียรติกล้า เป็นหนี้การพนันแต่ไม่มีเงิน ไปใช้หนี้จึงเข้าไปขโมยสร้อยของ คุณนายศรีสอางค์ เกียรติกล้ากระโดดหนีออกทางหน้าต่างก่อนถูกจับได้ เป็นจังหวะเดียวกับที่ บุญเหลือ มาหา ดาว พอดี เลอสรรจับบุญเหลือไว้และเกียรติกล้าได้ที จึงใส่ร้ายว่าดาวและบุญเหลือขโมยสร้อยของคุณนายศรีสอางค์ไป บุญเหลือถูกจับไปสอบสวนที่โรงพัก แต่ผลการตรวจลายนิ้วมือ พบว่าบุญเหลือไม่ได้เป็นขโมย บุญเหลือจึงพ้นผิด และชักชวนดาวกลับลานเท แต่ดาวไม่ยอมกลับ

 

สมิง ศรีไพร และลูกน้องพากันออกไปช่วย เสือเฮี้ยน แต่ก็ต้องปะทะกับพวกของ มเหศักดิ์ ดาวไปหาบุญเหลือที่วัดเจอบุญเหลือนอนป่วยอยู่ จึงอยู่ดูและเช็ดเนื้อเช็ดตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ระพี เมื่อออกจากโรงพยาบาลก็รีบไปหาดาวที่วัดพร้อมกับ เดือน เมื่อเห็นภาพที่เดือนกำลังเช็ดตัวให้บุญเหลือก็เข้าใจทั้งคู่ผิด 

 

เมื่อสร้อยเพชรรู้ จึงยุให้ระพีแต่งงานกับเดือน เพื่อทำให้ดาวเสียใจบ้าง มีข่าวสมิงโดนระเบิดตาย ศรีนวล จึงชักชวนให้พวกชาวบ้าน ให้ไปที่ผาช่องลม เพื่อต่อสู้กับพวกโจร

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่