หนุ่ม ปลื้ม!! คนดูอิน เชียร์เลิกตามใจแม่ ใน ปีกมาร

หนุ่ม ปลื้ม!! คนดูอิน เชียร์เลิกตามใจแม่ ใน ปีกมาร
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

หนุ่ม ศรราม ละคร ปีกมารหนุ่ม ศรราม ละคร ปีกมาร

          รับบท "ภูฉาย" ลูกชายผู้อยู่ในโอวาทแม่จนไม่มีความคิดเป็นของตัวเองในละคร "ปีกมาร" ช่อง 5 พระเอก หนุ่ม-ศรราม ก็เล่นได้สมบทบาทซะจนแฟนละครพากันหมั่นไส้ทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดถึงขั้นมียุให้หนุ่มเลิกหงอลุกขึ้นมาปฏิวัติขัดใจแม่เพื่อเมียและลูกบ้าง

          "ละคร "ปีกมาร" กระแสดีมากๆ ครับ ผมได้เสียงตอบรับผ่านอินสตาแกรมมาเพียบเลย หลายๆ คนบอกว่าอยากให้ภูฉายเลิกพูด 'ครับแม่ๆ' ได้แล้วให้ขัดใจแม่บ้าง เดี๋ยวภรรยาจะน้อยใจเอา หรือล่าสุดผมไปถ่ายละครก็เจอแฟนคลับมาขอถ่ายรูปผมกับพี่เปิ้ล ทุกคนก็จะบอกว่าคุณนายสลักใจร้ายจัง เมื่อไหร่จะยอมให้ภูฉายกับศลัยลาอยู่กันอย่างมีความสุขสักที ผมกับพี่เปิ้ลนี่ขำใหญ่เลยครับ ไม่คิดว่าทุกคนจะอินกันขนาดนี้ 

ละคร ปีกมารละคร ปีกมาร

ดีใจมากครับที่คนดูสนุกไปกับละครหายเหนื่อยเลย นอกจากนี้ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครของเอ็กแซ็กท์มากเลยครับ ที่ให้กำลังใจและติดตาม "ปีกมาร" กันตลอด ตอนนี้ในละครทั้งคุณนายสลัก ภูฉาย ศลัยลา และ ลายสือ ต่างก็กำลังเจอกับปัญหาครั้งใหญ่ในชีวิต อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับว่าสุดท้ายแล้วคุณนายสลักจะกลับตัวกลับใจเลิกเป็นคุณแม่ใจร้ายได้หรือไม่? แล้วระหว่างภูฉายกับลายสือ ศลัยลาจะเลือกใคร? อยากรู้ต้องติดตามชมครับ"

 

ติดตามชมละคร "ปีกมาร" ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่