ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 6 [ 27 ส.ค. 56 ]

ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 6 [ 27 ส.ค. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ฟ้าจรดทราย

 

เรื่องย่อ ฟ้าจรดทราย ตอนที่ 6

 


คนของ ชีคอัสมัน ปะทะกับพวกโจรตูอิค ที่จะมาขโมยม้าและอูฐจากกองคาราวาน ทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืนจำนวนมาก ชารีฟกับมิเชลล์ต้องช่วยกันรักษาผู้บาดเจ็บ ชารีฟรักษาคนไข้จนเหนื่อยล้า ทำให้มิเชลล์รู้สึกเป็นห่วงขึ้นมา 

 

ระหว่างที่ชารีฟและมิเชลล์อยู่ที่จาอุฟ มิเชลล์รู้สึกว่าหมอผีเฒ่าคอยแอบมองเธอและชารีฟอยู่ตลอดเวลา มิเชลล์กลัวว่าหมอผีจะนำเรื่องของทั้งคู่ไปบอกตำรวจทะเลทราย ในที่สุด ชีคอัสมันก็เอ่ยปากบอกชารีฟ เรื่องที่จะยกลูกสาวให้ แถมตำแหน่งผู้นำเผ่าให้อีกด้วย ชารีฟปฏิเสธโดยไม่ต้องคิด เพราะยังไม่พร้องแต่งงานและมีสิ่งที่ต้องทำอยู่อีกมาก ส่วนมิเชลล์ในคราบตาฟาก็ปฏิเสธเช่นกันเพราะความจริงเธอเป็นผู้หญิงนี่ ทำให้ชีคอัสมันผิดหวังเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังไม่ละความพยายามที่อยากจะได้ชารีฟมาเป็นลูกเขย จึงจ้างวานยูซุฟ ให้พาตัวชารีฟกลับมายังจาอุฟให้ได้ หลังจากที่ชารีฟขายอูฐขายม้าได้แล้ว

 

 

ยูซุฟรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณชารีฟที่ช่วยรักษาพ่อของตัวเองจนหายดี จึงตัดสินใจบอกชารีฟเรื่องที่ชีคอัสมันวางแผนให้ตำรวจทะเลทรายตามจับชารีฟไปเรื่อยๆ จนกว่าชารีฟจะเปลี่ยนใจกลับไปอยู่จาอุฟถาวร ยูซุฟจึงช่วยให้ชารีฟและมิเชลล์หนีขึ้นไปทางทิศเหนือ แม้ว่าเขาจะต้องถูกลงโทษจากชีคอัสมันก็ตามติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่