ธอร์&โลกิ บนโปสเตอร์ Thor: The Dark World พร้อมภาพชุดใหม่!

ธอร์&โลกิ บนโปสเตอร์ Thor: The Dark World พร้อมภาพชุดใหม่!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

การประชาสัมพันธ์ของ Disney ที่มีต่อ Thor: The Dark World ยังออกมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดได้ส่งโปสเตอร์ใหม่ออกมาเพิ่มเติมอีก 2 แบบ ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ตัวละครของ โลกิ ที่ได้มีโปสเตอร์ของตัวเองเคียงคู่กับธอร์ คล้ายเป็นการบ่งบอกว่าตัวละครโลกินี้จะมีบทบาทสำคัญในหนังภาคนี้


ซึ่งหนัง Thor: The Dark World ก็ได้ก็ได้ขึ้นปกนิตยสาร Empire ฉบับเดือนตุลาคม พร้อมกับเนื้อหาพิเศษที่มีอยู่ในนิตยสารเล่มนี้ พร้อมด้วยภาพชุดใหม่ที่ทาง Empire ได้ออนไลน์ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งสามารถชมได้ที่อัลบั้มภาพด้านล่างเลยครับ!


Thor: The Dark World
 
 ธอร์ต้องเผชิญการรุกรานจากดาร์คเอลฟ์ที่นำโดย เมลคิธ แห่งสวาร์ทาล์ฟเฮม ที่แม้แต่โอดินและกองทัพแห่งแอสการ์ดก็มิอาจเอาชนะได้ ทำให้อาณาจักรทั้ง 9 และโลกอยู่ในอันตราย แต่แล้วเขากลับพบว่าปัจจัยสำคัญในการจัดการปัญหาก็คือ เจน ฟอสเตอร์ สตรีชาวโลกคนรักของเขา และนั่นเป็นเหตุทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตราย และอีกหนึ่งปัจจัยในการแก้ปัญหาครั้งนี้ ก็คือ โลกิ น้องชายตัวร้ายของเขา ที่ก่อเรื่องไว้ใน The Avengersจนถูกคุมขังอยู่ในคุกแห่งแอสการ์ด!


Thor: The Dark World
 
 กำกับโดย อลัน เทย์เลอร์ (Alan Taylor) นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman), ทอม ฮิดเดิลตั้น (Tom Hiddleston), สเตลแลน สการ์สการ์ด (Stellan Skarsgard), ไอดริส อัลบ้า (Idris Elba), คริสโตเฟอร์ แอ็คเคิลตั้น (Christopher Eccleston), แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ (Anthony Hopkins) กำหนดเข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่