เบน แอฟเฟล็ค เป็น Batman ใน Man of Steel 2

เบน แอฟเฟล็ค เป็น Batman ใน Man of Steel 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Warner Bros ได้ประกาศงานสร้างหนัง Man of Steel 2 ในงาน Comic-Con 2013 เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีความพิเศษตรงที่ จะมี ซูเปอร์แมน และ แบทแมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน ซึ่งข่าวล่าสุดที่ออกมาเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือหนังได้ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) มารับบท แบทแมน เป็นที่เรียบร้อย


การประกาศหานักแสดงเพื่อจะมาเป็น บรูซ เวย์น หรือ แบทแมน เริ่มขึ้นมานานแล้ว หลังจากที่ คริสเตียน เบล ประกาศว่าจะไม่รับบท แบทแมน อีกต่อไปแล้ว! ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีรายชื่อผู้ที่จะมารับบทแบทแมนหลากหลายคน แต่ล่าสุดทาง Warner Bros ก็ได้ประกาศว่า เบน แอฟเฟล็ค จะมารับบท แบทแบท ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่น่าแปลกใจพอสมควร


เพราะช่วงหลายปีหลัง เบน แอฟเฟล็ค หันมาเอาดีในด้านการกำกับและแสดงในหนังของตัวเอง จนสามารถคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมปีล่าสุดกับเรื่อง Argo และเขาก็เคยเจ็บตัวมาจากการแสดงบทซูเปอร์ฮีโร่ Daredevil มาก่อน ที่ไม่โดนใจทั้งแฟนคอมมิกและนักวิจารณ์


ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ (Zack Snyder) ได้แสดงความเห็นว่า "เบนให้ความสมดุลในแบบด้านตรงข้ามกับตัวละครซูเปอร์แมนของเฮนรี่ (เฮนรี่ คาวิลล์ ผู้รับบทซูเปอร์แมน) เขามีความสามารถด้านการแสดงในการับบทผู้ชายที่แก่กว่าและฉลาดกว่าคลาร์ก เคนท์ และผ่านการต่อสู้กับอาชญากรมานาน แต่ก็ยังมีเสน่ห์ที่โลกยังมองเห็นในตัวของมหาเศรษฐี บรูซ เวย์น. ผมรอที่จะร่วมงนกับเราไม่ไหวแล้ว"


ภาคต่อของ Man of Steel ที่ยังไม่สรุปชื่อว่าจะใช้ว่าอะไร! ได้ แซ็ค สไนเดอร์ ทำหน้าที่กำกับ และร่วมเขียนบทกับ เดวิด เอส. โกเยอร์ และหนังได้กำหนดวันฉาย 17 กรกฎาคม 2015


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่