ตัวอย่างซับไทยทางการของ Jobs ออกมาแล้ว!

ตัวอย่างซับไทยทางการของ Jobs ออกมาแล้ว!

"คนที่บ้าพอจะคิดว่าตัวเองเปลี่ยนโลกได้เท่านั้น จึงจะเปลี่ยนโลกได้สำเร็จ" คำกล่าวข้างต้นมาจากส่วนหนึ่งในตัวอย่างหนังซับไทยของ Jobs ฉบับทางการที่ทาง M Pictures ออกมาให้ชม!

 


ก่อนหน้านี้ เราได้นำเสนอตัวอย่างและคลิปจากหนัง Jobs หนังที่คนวงการไอทีและคนที่รักผลิตภัณฑ์ของแอปเปิลกำลังรอเคย แต่ล่าสุดตัวอย่างทางการซับไทยก็ออกมา ซึ่งทำให้สามารถเข้าใจเรื่องราวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น มันมีส่วนของหนังที่เล่าช่วงชีวิตหนึ่งของบุคคลสำคัญที่โลกยกย่องที่มีทั้งช่วงรุ่งโรจน์และตกต่ำ และมันยังมีส่วนของหนังที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ที่การลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง


Jobs เล่าถึงช่วงเวลาระหว่างปี 1970 จนถึง 2000 ที่สร้างผลกระทบและหล่อหลอมให้ สตีฟ จ็อบส์ กลายเป็นไอค่อนแห่งวงการไอทีอย่างที่ทุกคนรู้จัก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในโรงรถ พาโล อัลโต ที่กลายเป็นบริษัท Apple Inc ร่วมเดินทางไปกับสตีฟ จ็อบส์ (แอชตัน คุชเชอร์) สัมผัสกับแรงบันดาลใจ การค้นพบตัวตน จุดต่ำสุดของชีวิต ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และความพยายามอย่างไม่ลดละในการเปลี่ยนโลกที่ทุกคนเคยรู้จัก


Jobs กำกับโดย โจชัว ไมเคิล สเทิร์น (Joshua Michael Stern) โดยดัดแปลงมาจากหนังสือที่ชื่อ Jobs: Get Inspired นำแสดงโดย แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher), จอช แกด (Josh Gad), เดอม็อท มัลโรนี่ย์ (Dermot Mulroney), แมทธิว โมดีน (Matthew Modine) กำหนดเข้าฉาย 19 กันยายนนี้

ตัวอย่างหนัง Jobs ซับไทย

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่