ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [ 13 ส.ค. 56 ]

ฟ้าจรดทราย เรื่องย่อ ตอนที่ 2 [ 13 ส.ค. 56 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ฟ้าจรดทราย


เรื่องย่อฟ้าจรดทราย ตอนที่ 2มิเชลล์ เดอลาโรนีส
แปลกใจที่จู่ๆ แคชฟียา สั่งให้ปิดโรงเรียน เมื่อถามถึงสาเหตุ แคชฟียาก็บอกว่าเธอเป็นเพียงลูกจ้าง จงทำตามคำสั่ง มิเชลล์แปลกใจถึงการกระทำอันเปลี่ยนไปของ แคชฟียาตั้งแต่กลับมาอยูบ้าน พ่อของแคชฟียาให้เธอทบทวนอีกครั้ง เรื่ององค์อาหเม็ด ส่งคนมาทาบทามไปเป็นสนม เพราะถ้าเธอปฏิเสธอาจทำให้ครอบครัวลำบากได้

 

แคชฟียา คิดกำจัดมิเชลล์ให้พ้นทาง เพราะ โรแบร์ แฟนหนุ่มมีท่าทีมีใจให้มิเชลล์ แคชฟียาแกล้งทำดีกับมิเชลล์ และคิดจะส่งเธอไปเป็นสนมองค์อาหเม็ดแทน เมื่อถึงวันนัดรับตัว แคชฟียาสั่งให้มิเชลล์สวมชุดสตรีชาวมุสลิมที่คลุมผ้าสีดำทั้งตัวพลางใบหน้า มิเชลล์ไม่เฉลียวใจเลยแม้แต่น้อย มิเชลล์ถูกจับไปในวังที่โอ่อ่ากลางทะเลทราย

 

เมื่อนางกำนัลเปิดผ้าคลุมหน้าก็ตกใจที่แคชฟียากลายเป็นหญิงชาวต่างชาติ และเธอต้องถูกลงทัณฑ์อย่างสาสมที่หลอกลวง แต่มิเชลล์ยังไม่เข้าใจสถานการณ์ตรงหน้า มิเชชล์ถูกนำไปสอบสวน ชารีฟ จำเธอได้ทันที และขอให้องค์อาหเม็ดสอบสวนความจริงก่อนว่าเธอเป็นใครมาจากไหน มิเชลล์เล่าให้ชารีฟฟังว่าถูกแคชฟียาเพื่อนรักกลั่นแกล้ง ผลการสอบสวน มิเชลล์พ้นผิด องค์อาหเม็ดอนุญาตให้เธออยู่ในวังได้ อีกทั้งเจ้าหญิง ฟารีดา มเหสีเอกของ เจ้าชายโอมาน ต้องการให้เธอสอนภาษาฝรั่งเศษให้

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่