มายด์ เปรี้ยว แซ่บ!! เป็นสาวมั่น ใน “จิตสัมผัส 3D”

มายด์ เปรี้ยว แซ่บ!! เป็นสาวมั่น ใน “จิตสัมผัส 3D”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ฉีกลุคแบบสุดขั้วเลยทีเดียวสำหรับสาว มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ที่ขอพลิกคาแร็คเตอร์จากที่เคยได้รับใสใส มารับบทเป็น แก้วขวัญ สาวเปรี้ยว ลูกคุณหนู จบจากเมืองนอก เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยแคร์สายตาคนอื่น ในภาพยนตร์เรื่อง “จิตสัมผัส 3D” ของค่าย ไฟว์สตาร์ ผลงานการกำกับของ กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ป้อง ณวัตน์, หญิง รฐา โพธิ์งาม, มายด์ วิรพร, จีน เกล้าแก้ว, ปู แบล็คเฮด โดยมายด์ได้กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับไว้ว่า

 


“เรื่องนี้ยอมรับเลยค่ะว่ายากมาก  เพราะตัวละครที่มายด์ได้รับเป็นอะไรที่ค่อนข้างต่างจากนิสัยของเราแบบสุดขั้วเลย เพราะของแก้วขวัญเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่พอใจอะไรก็จะพูดออกมาตรงๆ ขี้เหวี่ยงตามสไตล์เด็กนอก เอาแต่ใจอยากได้อะไรก็ต้องได้ โดยส่วนตัวมายด์จะมีคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกันคนละเรื่องเลย ต้องมาฝึกตั้งแต่การพูด นั่ง เดิน อายคอนแทค เปลี่ยนเยอะมากเลยค่ะ  และเพื่อให้เข้าถึงตัวละคร  มายด์จะมีการทำเวิร์คช็อปก่อนที่จะแสดงทุกครั้งค่ะทำให้เราสามารถแสดงออกมาได้ตรงตามที่ผู้กำกับต้องการค่ะ”


ติดตามชมบทบาทใหม่ของ มายด์ วิรพร ได้ใน “จิตสัมผัส 3D”  เรื่องของ “เจต” (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์)  ที่มีจิตสัมผัสตั้งแต่เด็กๆ พ่อแม่ไม่เชื่อ มีแค่ “จุ๋ม”(หญิง รฐา โพธิ์งาม) ที่รู้ว่าเจตมีความสามารถนี้  จนไปเจอคดีอุบัติเหตุของ “แก้ว”(มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล)  แต่รู้ว่าจริงๆแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่แค่อุบัติเหตุ เค้าพยายามจะช่วยเหลือ แล้วมันจะช่วยได้หรือไม่ !!!...แล้ว “คนที่รู้เป็น เห็นตาย” จะโกงกรรมได้หรือไม่ !!! 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่