ชัดเจน! "เต้ย ฮอร์โมน" ยังอยู่ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ตอนหน้า

ชัดเจน! "เต้ย ฮอร์โมน" ยังอยู่ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ตอนหน้า
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


ชัดเจน! "เต้ย ฮอร์โมน" ยังอยู่ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ตอนหน้า

 

 

 

เกิดเป็นประเด็นทางสังคมและโซเชียลเน็ตเวิร์คในไม่กี่วันนี้ สำหรับซีรี่ย์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น"  กับความแรงและจริงแบบสุดๆของเนื้อหา และรายการที่ได้สัมภาษณ์กลุ่มนักแสดงในเรื่องนี้ ครั้งแรก ก็คือรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ที่แฟนๆหลายคนตั้งตารอ   

 

 

แต่ยังไม่ทันถึงวันออกอากาศก็ เกิดประเด็นทางสังคม ที่ร้อนฉ่ากว่าเดิมของนักแสดงนำท่านหนึ่งในซีรี่ย์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น เกี่ยวกับกรณีการใช้สารเสพติด จนกลายเป็นประเด็นใหม่ให้ชาวโซเชียลทั้งหลายได้พูดคุยถกเถียงกัน กับประเด็นนี้ ... และสิ่งที่เป็นคำถามค้างคาใจมากที่สุดคือ... เรายังจะได้เห็นผลงานของนักแสดงทานนี้อีกต่อไปหรือไม่?? แต่ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ได้ทำการ ตัดภาพ ตัดเสียงของนักแสดงท่านนี้ออกไป

ข้อความทวิตของ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับและก็มาถึงวันออกอากาศ  Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 10 ...(วันเสาร์ที่ 27 ก.ค. 56) ก็ "ไม่มี" ภาพของนักแสดงท่านนี้ออกมา ในเนื้อเรื่องแม้แต่น้อย...อาจจะเป็นเพราะยังไม่ถึงบทที่ต้องแสดงก็ได้ ช่วงท้ายของละคร ... เรากลับได้เห็นภาพของ "เต้ย" ในตัวอย่างตอนต่อไป ... และมันก็เกิดคำถามต่างๆขึ้นมา ว่าในตอนต่อไป เราจะได้เห็น "เต้ย ฮอร์โมน" จริงๆหรือไม่?

 

 

 

 

และแล้ว ผู้กำกับซีรี่ย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ก็ได้ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ ที่สามารถไขข้อข้องใจของแฟนๆได้ ...

ยังไง ในซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่น สัปดาห์หน้า คาดว่า เราจะได้เห็น "เต้ย" กันอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพข้อความทวิตเตอร์  ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่นติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่