ญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสน

ญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสนญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสน

 

มีคนเม้าท์มาว่า ค่าตัวงานต่างจังหวัดของสาว "ญาญ่า อุรัสยา" สูงถึงชั่วโมงละ 1 แสนบาท ซึ่งในงานเปิดตัวละครเรื่อง ดาวเรือง สาวญาญ่าก็ชี้แจงว่า "หนูอยากจะบอกว่า ถ้าเป็นเลขหรือมูลค่าในภาษาไทย หนูไม่รู้เลยค่ะ หนูไม่รู้ว่าแสนนึงมันมากน้อยขนาดไหน แต่ไม่ถึงค่ะ ต่างจังหวัดอาจจะแพงกว่าในกรุงเทพฯ อยู่แล้ว เพราะว่าใช้เวลาการทำงานมากกว่า แล้วก็ต้องมีค่าเดินทางอะไรด้วย แต่ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าขนาดนั้นใครจะจ้างหนู คุณแม่เป็นคนจัดการ แล้วก็จะต้องผ่านช่องด้วย แค่รู้ว่าต่างจังหวัดราคาแพงกว่าในกรุงเทพฯ เพราะว่ามันใช้เวลาทั้งวัน"

 

ญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสนญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสนญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสนญาญ่า โต้ค่าตัวงานต่างจังหวัด ชั่วโมงละแสนเมื่อถามว่าที่ไม่พูดเรื่องตัวเลขเป็นเพราะกลัวภาษีรึเปล่า สาวญาญ่าก็บอกว่า

"หนูจ่ายภาษีตามที่ต้องจ่ายถูกต้องค่ะ เรื่องอัพค่าตัวก็ไม่ค่ะ ถ้าเรื่องค่าตัวทางช่องจะเป็นคนคุยอยู่แล้ว กลัวคนเข้าใจผิดไม่กล้าจ้างมั้ย คงไม่นะคะ ส่วนใหญ่ก็โทรมาเช็กกับคุณแม่อยู่แล้ว ตอนนี้ก็ไม่คิดขึ้นค่าตัว ทุกอย่างก็แล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นเหมาะสมค่ะ"

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่