“ส้ม มารี” รับแฟนลุ้นรักนอกจอ “พุฒ” ถามหาภาค 2 “Love Balloon รักพองลม”

“ส้ม มารี” รับแฟนลุ้นรักนอกจอ “พุฒ” ถามหาภาค 2 “Love Balloon รักพองลม”
GMM-tv

สนับสนุนเนื้อหา

“ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์” มารับบท อูปิม นางเอกหน้าใส กับบทบาทนักเขียนสาวช่างฝัน ที่มี 2 พระเอกมารุมรัก ทั้ง พี่หมอก "พุฒ พุฒิชัย" และ ไต้ฝุ่น "นิกกี้ ณฉัตร" จนสาวๆ หลายคนอิจฉาตาร้อน เพราะอินกับซีรี่ส์ “Love Balloon รักพองลม” ที่ออกอากาศทางแบง แชนแนล อยากเป็น “อูปิม” กันเป็นแถว เรียกว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างมาก

 

ส้ม มารี


และถึงแม้ซีรี่ส์จะลาจอไปแล้ว แต่แฟนๆ ยังลุ้นรักนอกจอ ส้ม-พุฒ ที่มีข่าวแว่วๆ ว่าดูแลกันเป็นพิเศษ พร้อมถามหาภาค 2 เพราะอยากรู้ว่าชีวิตของตัวละครในเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

ส้ม มารี รับแฟนลุ้นรักนอกจอ พุฒ ถามหาภาคส้ม มารี รับแฟนลุ้นรักนอกจอ พุฒ ถามหาภาค

 

ส้ม มารี รับแฟนลุ้นรักนอกจอ พุฒ ถามหาภาคส้ม มารี รับแฟนลุ้นรักนอกจอ พุฒ ถามหาภาค

 


“ส้ม มารี”
เผยว่า ซีรี่ส์ “Love Balloon รักพองลม” กระแสดีมากค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนเรียก “อูปิม” ได้ยินแล้วก็ดีใจ กับ “พี่พุฒ” ก็มีแฟนๆ ลุ้นให้เป็นแฟนกันจริงๆ เยอะเหมือนกัน (ยิ้มๆ) อาจเพราะอินกับบท “พี่พุฒ” ที่เล่นเป็น “พี่หมอก” ซึ่งเป็นคนดีและรักเรามาก แต่จริงๆ ไม่มีอะไร เป็นพี่ชายที่น่ารัก

พวกเราไปถ่ายซีรี่ส์ด้วยกันที่เชียงใหม่นานเกือบเดือน เลยสนิทกันค่ะ แต่ก็มีบางคนที่แอบเชียร์ “พี่นิกกี้” เพราะเล่นบท “ไต้ฝุ่น” ได้สงสาร ตอนแรกๆ อาจจะไม่ชอบความวีนเหวี่ยงโวยวาย แต่ถ้าติดตามจะเห็นความจริงใจของผู้ชายคนนี้ ซึ่งก็รู้ถึงบทสรุปสุดท้ายของความรักครั้งนี้กันไปแล้ว ก็มีมีแฟนๆ เข้ามาคุยในทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก กับอินสตาแกรมบ้าง พูดถึงซีรี่ส์ แต่ที่พูดกันเยอะมากคือยังไม่อยากให้จบเลย อยากให้ทำภาค 2 ต่อ อยากดูอีก อ่านแล้วก็ปลื้มใจ สุดๆ ค่ะ

ยังไง "ส้ม" ก็ขอฝากทุกคนช่วยเป็นกำลังใจต่อไปเรื่อยๆ นะคะ และขอขอบคุณที่สนับสนุนซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยค่ะ”

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่