ตัวอย่างแรกของ Jobs นำแสดงโดย แอชตัน คุทเชอร์

ตัวอย่างแรกของ Jobs นำแสดงโดย แอชตัน คุทเชอร์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเคยมีหนังที่สร้างชีวิตของ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก เจ้าพ่อเฟซบุ๊กอย่าง "The Social Network" ซึ่งได้การตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วโลกไปแล้ว มาคราวนี้ พวกเราจะได้ชมหนังจากชีวิตจริงของชายผู้มีชื่อเสียงในวงการไอทีอีกคน แต่คนนี้เขาเสียชีวิตไปแล้ว เขาคือ สตีฟ จ็อบส์ ผู้เป็นไอคอนแห่งแอปเปิลนั่นเอง


มีโครงการหนังที่สร้างจากชีวิตของเขากำเนิดขึ้นมาอย่างน้อย 2 โครงการด้วยกัน และเรื่องแรกที่เสร็จก่อนก็คือ "Jobs" หนังที่ แอชตัน คุทเชอร์ นำแสดง ซึ่งล่าสุด ก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้วแอชตัน คุทเชอร์

 

ตัวอย่างหนัง Jobs หนังจากชีวิตของ สตีฟ จ็อบส์

 

โดยเรื่องราวของหนังชีวิตจ็อบส์ "Jobs" จะเล่าเรื่องราวชีวิตในช่วงต้นของสตีฟ จ็อบส์ ผู้เป็นทั้งซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทแอปเปิลคอมพิวเตอร์ ว่าในช่วงที่เขาพัฒนาคอมพิวเตอร์ขึ้นมา เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วง 1971-2001 ว่าเขาต้องเผชิญกับปัญหาอะไรบ้าง คุทเชอร์ได้เปิดเผยในเทศกาลหนังซันแดนซ์ว่า เขาทดลองไดเอ็ทกินแต่ผลไม้เหมือนอย่างจ็อบส์ แต่นั่นทำให้เขาต้องเข้าโรงพยาบาลสองวันก่อนจะถ่ายหนัง

"Jobs" กำกับฯ โดย โจชัว ไมเคิล สเติร์น ด้วยบทที่เขียนโดย แมทท์ ไวท์ลีย์ นอกจากคุทเชอร์ ยังมี มีเดอม็อท มัลโรนี, จอช แก็ด, แมทธิว โมดีน, ลูคัส ฮาส, เจ.เค. ซิมมอนส์ และเควิน ดันน์  ร่วมแสดงด้วย ทั้งนี้ มีกำหนดจะเข้าฉายในสหรัฐฯ ราววันที่ 16 สิงหาคมปีนี้

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่