ชาวเน็ตฟันธง! แพนเค้ก ได้เล่นละคร "สุสานคนเป็น"

ชาวเน็ตฟันธง! แพนเค้ก ได้เล่นละคร "สุสานคนเป็น"
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ


"แพนเค้ก" ไม่เฟิร์มแสดงละคร "สุสานคนเป็น" ปัด มีข่าวดีกับ "สารวัตรหมี"

 

เป็นคู่รักคู่เลิฟจริงๆ สำหรับ "แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" และแฟนหนุ่ม "สารวัตรหมี - พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ที่ทั้งคู่พากันเดินสายทำบุญร่วมกันมาตลอด ทำเอาหลายคนเม้าท์ว่าที่ไปทำบุญนี้เพื่อจะเสริมดวงเรื่องความรัก แถมยังมีหนังสือเล่มหนึ่งเขียนแซวว่าสาว "แพนเค้ก" ใกล้จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย

 

เมื่อได้เจอ "แพนเค้ก" ในงานครบรอบ 60 ปี "บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)" ณ ห้องสาทร 1-2 โรงแรม พันธ์ทิพย์ สวีท ซึ่งเจ้าตัวก็แจงเรื่องละครที่ทางอินเตอร์เน็ตได้ฟันธงเอาไว้ว่าจะได้แสดงใน เรื่อง "สุสานคนเป็น" ให้ฟังอีกด้วยว่า "เดี๋ยวฟันธงแล้วจะบอกนะคะ ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม คือยังไม่มีข้อสรุปที่แน่นอนแต่ก็มีโอกาสได้คุยบ้างบางเรื่องกับทางช่องนะคะ เดี๋ยวต้องรอสรุปก่อนค่ะ ก็คงจะสรุปให้เร็วที่สุดค่ะ"แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจแต่ในกระแสอินเตอร์เน็ตเขาบอกว่าเป็นเรื่อง "สุสานคนเป็น"


     "ยังค่ะ ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ กับเรื่องนี้ผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้เรียกเข้าไปคุยเลยค่ะ เรื่องนี้ก็เคยได้ดูตอนเด็กนะคะ ตอนนั้นก็กลัวด้วยค่ะ ก็ยังไม่ได้ศึกษากับเรื่องนี้เพราะยังไม่ได้มีแพลนว่าจะได้แสดงเรื่องไหนนะ คะ ถ้าเกิดว่าแพนทราบเมื่อไรแล้วจะมาบอกนะคะ"เห็นว่าเราได้ไปเดินแฟชั่นที่พม่า


     "ใช่ค่ะ คือได้รับเชิญจากทางทูตไทยที่พม่า เป็นเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างไทย-พม่า จะมีแฟชั่นโชว์จากดีไซน์เนอร์ไทยและทางฝั่งพม่าด้วยค่ะชุดที่ใส่ก็เป็นชุด ของพี่แพนดีไซน์เนอร์ไทยด้วยค่ะ ก็เป็นเกียรติมากที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานนี้ด้วยค่ะ"เห็นว่าไปทำบุญด้วย


     "ใช่ค่ะ เขาแนะนำว่าถ้ามีโอกาสได้ไปที่นั่นก็ให้ไปทำบุญด้วยค่ะ พี่หมีก็ไปด้วยค่ะ ก็ขอเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพค่ะ ส่วนเรื่องความรักขออุบไว้ก่อนแล้วกันนะคะ"พอเราไปด้วยกันแบบนี้คนเลยเม้าท์ว่าแอบไปทำบุญเสริมรัก


แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ     "จริงๆ ทำบุญเราสามารถทำได้ทุกที่อยู่แล้วนะ ก็ถือว่าสถานที่นั้นเป็นที่ใหม่ที่เราไม่เคยไปแล้วเราก็อยากจะไปด้วย พอไปแล้วก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นมากค่ะ ก็รู้สึกดีค่ะ ชอบ เพราะว่าไม่เคยไปอีกอย่างวัดของเขาก็สวยมากจริงๆ ค่ะ"เหมือนเรากับสารวัตรหมีเป็นคู่บุญกัน


     "ได้ทำบุญด้วยกันก็โอเคค่ะ"มีหนังสือเล่มหนึ่งเขียนว่าเราจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้


     "ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ ขอบคุณมาก เราก็พยายามทำทุกวันให้มีความสุข เราได้มีโอกาสทำอะไรร่วมกันที่เป็นสิ่งดี เราก็จะเดินหน้าทำสิ่งเหล่านั้นต่อไป"งงกับข่าวที่ออกมานี้ไหม


     "ก็นิดหน่อยค่ะ แต่ยังไม่ได้มีอะไร ตัวพี่หมีก็ยังไม่ทราบข่าวนี้แต่ยังไม่มีแน่นอนค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า"

 

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เขมนิจ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่