ชมพู่ ปลื้ม เป็นคนไทยคนแรก เดินพรมแดงหนังเมืองคานส์

ชมพู่ ปลื้ม เป็นคนไทยคนแรก เดินพรมแดงหนังเมืองคานส์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา


นางเอกสาว"ชมพู่ อารยา" ปลื้ม จ่อเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 21 พ.ค.นี้ ปัดเล็งดูชุดแต่งงาน


ชมพู่ อารยาชมพู่ อารยาเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้ไปเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ สำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง กลรักสตรอเบอร์รี่ สาวชมพู่ก็เปิดเผยว่า

 

"จริงๆ ชมก็ไม่ได้เก่งไปกว่าใครหรอกนะคะ แล้วคือทุกปีจะมีพรีเซนเตอร์ของลอรีอัล ในประเทศต่าง ๆ ไปเดินอยู่แล้ว และปีนี้ลอรีอัลไทยแลนด์ก็ผลักดันอยากให้คนไทยไปเดิน ก็เลยได้ไป เราก็ดีใจค่ะ มันก็น่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดี

 

ส่วนเรื่องชุดทางผู้จัดงานเป็นคนจัดการ เราก็ส่งไซส์ ส่งแบรนด์ที่เราอยากใส่ แล้วเขาก็จะเตรียมไว้ให้เลือก ชมเอง ก็ทำการบ้านส่งไปนิดหน่อย จริง ๆ ชมเองก็มีงานที่ต้องทำหลังจากนั้นอีกนิดหน่อย คุณน็อตก็ไม่ได้ไปด้วยค่ะ อยู่ไทยนี่แหละ หลังจากนั้นก็กลับมาไทยแป๊บนึงก็ต้องบินไปปารีสอีก ไปงานน้ำหอมกับพลอย เฌอมาลย์ค่ะ"

 

เมื่อถามว่า บินไปฝรั่งเศสทั้งทีเตรียมจะไปเดินหาชุดแต่งงานด้วยเลยรึเปล่า สาวชมก็บอกว่า "คงไม่มีโอกาสหรอกค่ะ เพราะว่าเป็นทริปงาน จริง ๆ กะว่าจะอยู่ต่ออีกสักหน่อยแต่ก็ต้องกลับมาถ่ายงานต่อ จะดูชุดเมื่อไรก็ค่อยดูกันอีกทีค่ะ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข่าวชมพู่ อารยา