ดารา นางแบบที่ "อินเลิฟ" กับมหาเศรษฐี

ดารา นางแบบที่ "อินเลิฟ" กับมหาเศรษฐี
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

 

ที่ผ่านมามีน้อยมากที่จะได้ยินข่าวดารา นางแบบ ระดับ ซุป′ตาร์ของโลกแต่งงานกับผู้ชายธรรมดา ส่วนใหญ่คนดังระดับนั้นมักพบรักกับผู้ชายในแวดวงไฮโซ หรือไม่ก็ร่ำรวยระดับมหาเศรษฐี

 

แม้จะไม่ได้ "ตั้งใจ" แต่ด้วยสังคมของดารา นางแบบ กับสังคมของมหาเศรษฐีนั้นใกล้กันมาก ทำให้คนทั้งสองวงการมีโอกาสจะพบเจอกันได้บ่อย กระทั่งท้ายสุดก็อาจตกหลุมรัก กลายเป็นแฟนกัน ซึ่งในสังคมฮอลลีวู้ดมีอยู่หลายคู่ ซึ่ง นิตยสารอัส วีกลี่ รวบรวมมาให้ดูกันดังนี้

 นาโอมิ แคมป์เบล - วลาดิเมียร์ โดโรนินนาโอมิ แคมป์เบล - วลาดิเมียร์ โดโรนินนาโอมิ แคมป์เบล - วลาดิเมียร์ โดโรนิน

 

เริ่มจากซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่จากอังกฤษวัย 42 อย่าง นาโอมิ แคมป์เบล ซึ่งมีข่าวคบหากับ วลาดิเมียร์ โดโรนิน นักธุรกิจหนุ่มชาวรัสเซีย ประธานบริษัท Capital Group วัย 50 ซึ่งมีมูลค่าสินทรัพย์กว่า 1 พันล้านดอลลาร์ หลังจากเจอกันที่งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ฝรั่งเศส เมื่อปี 2551ระหว่าง คบกันก็มีข่าวว่า มหาเศรษฐีซึ่งมีลูกสาวกับภรรยาเก่าที่อยู่กันมา 9 ปีก่อนแยกทางกัน 1 คน เคยซื้อเครื่องเพชรราคาแพงระยับเป็นของขวัญให้นาโอมิหลายชิ้น และบ้านมากกว่า 1 หลัง เป็นของขวัญแก่แฟนนางแบบสาวคนงามด้วย

 

แอล แมคเฟอร์สัน - เจฟฟรี่ย์ ซอฟเฟอร์แอล แมคเฟอร์สัน - เจฟฟรี่ย์ ซอฟเฟอร์แอล แมคเฟอร์สัน - เจฟฟรี่ย์ ซอฟเฟอร์

 

ถัดมาได้แก่ แอล แมคเฟอร์สัน ซุปเปอร์โมเดลชาวออสเตรเลียวัย 49 ปี ที่เริ่มเดตกับ เจฟฟรี่ย์ ซอฟเฟอร์ มหาเศรษฐี ทายาทเจ้าของเครือโรงแรมยักษ์ใหญ่ ที่คาดว่ามีมูลค่าทรัพย์สินราว 1 พันล้านดอลลาร์ เมื่อปี 2554 อย่างไรก็ตาม ทั้งสองเคยแยกทางกันสักพัก ก่อนจะกลับมาคบกันใหม่เมื่อปลายปี 2555 หลังจากฝ่ายชายประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก พอแอล แมคเฟอร์สัน ทราบข่าวก็รีบเดินทางไปเฝ้าไข้และให้กำลังใจ ทำให้ทั้งคู่กลับมารักกันใหม่ และหมั้นหมายกันแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

 

เคท แคปชอว์ - สตีเว่น สปีลเบิร์กเคท แคปชอว์ - สตีเว่น สปีลเบิร์กเคท แคปชอว์ - สตีเว่น สปีลเบิร์กขณะที่คู่ของนาโอมิและแอล ยังพูดได้ว่ายังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่คู่ของ เคท แคปชอว์ อดีตนางเอกดัง และ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ผู้กำกับดังระดับมหาเศรษฐีของฮอลลีวู้ด ด้วยมูลค่าทรัพย์สินราว 3,200 ล้านดอลลาร์ ผ่านบทพิสูจน์ใจกันแล้วว่ารักกันจริง หลังแต่งงานกันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2534 ถึงวันนี้ทั้งคู่อยู่กินกันมาเกือบ 22 ปี มีบุตรด้วยกัน 5 คน ซึ่งนับรวมถึงลูกติดจากการแต่งงานครั้งก่อนของทั้งคู่ ซึ่งทั้งเคท และสตีเว่น มีมาคนละ 1 คน

 

ซัลม่า ฮาเยก - ฟรองซัวร์ อองรี ปิโนลต์ซัลม่า ฮาเยก - ฟรองซัวร์ อองรี ปิโนลต์ซัลม่า ฮาเยก - ฟรองซัวร์ อองรี ปิโนลต์ปิดท้ายกันด้วยเรื่องราวความรักของ ซัลม่า ฮาเยก อดีตนางเอกดังฮอลลีวู้ด วัย 47 กับ ฟรองซัวร์ อองรี ปิโนลต์ มหาเศรษฐีฝรั่งเศส ซีอีโอบริษัท PPR ที่มีมูลค่าทรัพย์สินราว 1 หมื่น 5 พันล้านดอลลาร์ ทั้งสองพบรักและหมั้นกันเมื่อปี 2550 และต่อมามีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน แต่แล้วพอปี 2551 ก็มีข่าวทั้งสองแยกทางกัน แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีข่าวทั้งสองหวนกลับมาคบกันใหม่ และหนนี้ถึงกับตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อวันวาเลนไทน์ ปี 2552ที่จริงใครจะรักกับใคร ไม่ใช่เรื่องแปลก ขอให้เป็นความรักที่มีความเข้าใจ และให้อภัยกันได้ ก็น่าชื่นชมแล้ว

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่