หมดหล่อ! ภาพล่าสุด "คริสเตียน เบล" หัวล้านลงพุง

หมดหล่อ! ภาพล่าสุด "คริสเตียน เบล" หัวล้านลงพุง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คริสเตียน เบลคริสเตียน เบล

 

ดาราเจ้าบทบาท คริสเตียน เบล ไม่เหลือเค้าโครงพระเอกล่ำหนังมนุษย์ค้างคาวเลยแม้แต่น้อย หลังมีภาพเจ้าตัวที่ทั้งหัวล้านและอ้วนลงพุง เดินควงคู่กับนางเอกสาว เอมี่ อดัมส์

 

คริสเตียน เบลคริสเตียน เบลแต่อย่างเพิ่งตกใจ นี่เป็นเพียงภาพจากเบื้องหลังกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "Abscam" ที่เห็นว่า พระเอกหนุ่มเปลี่ยนแปลงร่างกายไปมากทีเดียวจากผลงานล่าสุดอย่าง The Dark Knight Rises

 

คริสเตียน เบล ได้รับการยกย่องในเรื่องของสปิริตนักแสดง เขาเคยลดน้ำหนักตัวเองลงถึง 100 ปอนด์ เพื่อรับบทหนุ่มผอมที่มีอาการทางประสาทในเรื่อง Machinist แต่หลังจากนั้นเพียง 6 เดือนก็กลับมามีหุ่นล่ำบึ้กอีกครั้งในมาดซูเปอร์ฮีโร่จากเรื่อง Batman Begins

 

Abscam เป็นชื่อภารกิจลับของเอฟบีไอ ที่เกิดขึ้นจริงในช่วงปี 80 ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกรอบของ คริสเตียน เบล, เอมี่ อดัมส์ และผู้กำกับ เดวิด โอ. รัซเซล หลังประสบความสำเร็จจาก The Fighter หนังที่ทำให้เบลคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์มาแล้ว ซึ่งเป็นบทที่เขาก็ต้องปรับร่างกายจนผอมหนังหุ้มกระดูกอีกเช่นกัน

 

นอกจากนี้ Abscam ยังมีดารามากฝีมือมากมาย ทั้ง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แบรดลี่ย์ คูเปอร์, เจเรมี่ เรนเนอร์, อลิซาเบธ โลห์ม, อเลซซานโด นิโวรา และ ลูอิส ซีเค ร่วมแสดงนำด้วย

 

abscam เรื่องย่อabscam เรื่องย่อ

abscam เรื่องย่อabscam เรื่องย่อ

abscam เรื่องย่อabscam เรื่องย่อ

abscam เรื่องย่อabscam เรื่องย่อ

Photo : Flicks and Bits, Vulture

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่