"โลงจำนำ" หนังผีสยองขวัญของ น้อย วงพรู

"โลงจำนำ" หนังผีสยองขวัญของ น้อย วงพรู
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

โลงจำนำโลงจำนำโฉมแรกของ กฤษดา สุโกศล แคลมปป์ จากหนังสยองขวัญ "โลงจำนำ"

 

หลังจากบทบาทอันน่าจดจำจากหนัง "อันธพาล" เมื่อปีที่แล้ว คุณน้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ กลับมาในปีนี้ด้วยหนังชีวิตปนสยองขวัญเรื่อง "โลงจำนำ" (Pawn Shop) ผลงานการกำกับหนังตลาดครั้งแรกของผู้กำกับ ภาม รังสี (เมนูของพ่อ) ครับ ซึ่งกำกับให้แก่ค่ายโกลด์เด้นท์เอ และภาพนิ่งชุดแรกอย่างเป็นทางการของหนังก็เผยออกมาแล้ว

 

ในหนังเรื่องนี้ คุณน้อย กฤษดา รับบทเป็น หนึ่ง นักแต่งเพลงที่มีชีวิตเรียบง่ายอยู่กับภรรยาสาวสวยชื่อดาว (ศุภักษร ไชยมงคล) มีธุรกิจเปิดผับเล็กๆ แต่เรื่องร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งขับรถชนลูกสาวของเพื่อนบ้านที่สนิทกันจน กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา หนึ่งตัดสินใจเอาสมบัติทั้งหมดที่มีไปจำนำเพื่อหาเงินไปชดใช้ความผิดที่ก่อ ขึ้นในโรงจำนำประหลาดแห่งหนึ่ง แต่ก็ได้เงินไม่พอ หลงจู้ซึ่งเป็นผู้ดูแลโรงจำนำแห่งนั้นแนะให้หนึ่งจำนำตัวเองกับผี เพื่อแลกกับเงินหนึ่งล้านบาท หนึ่งจึงจำยอมโดยไม่อาจรู้เลยว่าชีวิตจะพบอะไรในโรงจำนำแห่งนั้น

 

ภาพนิ่งที่หนังเผยออกมา เป็นภาพตัวละครของคุณน้อยในโรงจำนำพิศวง และได้เจอกับบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวครับ นอกจากรับหน้าที่แสดง คุณน้อยยังช่วยออกแนวคิดฉากจบของหนังด้วย เพื่อให้ตัวละครของคุณน้อยออกมาสมจริงมากที่สุด

 

หนังจะเข้าฉายในบ้านเราเดือนมิถุนายนนี้ครับ

 

โลงจำนำโลงจำนำ

โลงจำนำโลงจำนำ

โลงจำนำโลงจำนำ

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/03/07/first-look-at-pawn-shop/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่