ภาพใบปิด The Hangover Part 3 ล้อหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์

ภาพใบปิด The Hangover Part 3 ล้อหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

the hangover part 3the hangover part 3ใบปิดแรกของ The Hangover Part III ได้แรงบันดาลใจจาก Harry Potter ตัวอย่างหนังมาพรุ่งนี้

 

จะทำอย่างไรให้หนังสดใหม่อยู่ได้หลังจากผ่านมาสองภาค และภาคสองก็ยังคงเป็นเหล้าเก่าในขวดใหม่ ทีมการตลาดของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดูจะใช้ทิศทางเดียวกับใบปิดของหนังล้อหนังทั้งหลายครับในการออกแบบใบปิดแรก ให้แก่ The Hangover Part III ด้วยการทำใบปิดออกมาให้ล้อหนัง Harry Potter and the Deathly Hallows: Part II อยู่กลายๆ

 

ใบปิดใช้ภาพตัวละครอลันของ แซ็ค แกลิเฟียนากีส กับ มร.โจวของ เคน จีออง มาเผชิญหน้ากันแบบ แฮรี่ พอตเตอร์ กับ ลอร์ด โวลเดอมอร์ มีคำที่บอกทำนองว่า "ทุกอย่างจะอวสานลงที่นี่" คล้ายกัน ในโทนสีเดียวกัน แต่พื้นหลังของ The Hangover Part III เป็นฉากที่ลาสเวกัสลุกเป็นไฟ

 

ผู้กำกับ ท็อด ฟิลลิปส์ เล่าในนิตยสาร EW ว่าภาคสามจะแตกต่างจากสองภาคแรกตรงที่ไม่ได้เดินตามสูตรเดียวกัน และก็ไม่ได้เริ่มต้นด้วยงานแต่งงานเหมือนกัน แต่จะเป็นงานศพแทนครับ "The Hangover Part III จะเป็นเรื่องราวของอลัน เขาต้องเผชิญวิกฤติชีวิตหลังจากเพิ่งเสียพ่อไป และเหล่าฝูงหมาป่าคือสิ่งเดียวที่เขามี"

 

ฟิลลิปส์ เสริมอีกว่า "และทั้งกลุ่มกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเมื่อบางสิ่งจากภาคแรกกลับมาหลอกหลอนพวกเขา" ผมคิดว่าใบปิดหนังได้บอกเป็นอย่างดีว่าบางสิ่งคืออะไรครับ

 

วอร์เนอร์ฯ จะส่งตัวอย่างหนังออกมาพรุ่งนี้ ไม่รู้ว่ากี่โมงเหมือนกันครับถ้าเป็นตามเวลาของบ้านเรา แต่ที่แน่ๆ ก็คือหนังจะเข้าฉายปลายพฤษภาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการปิดฉากเรื่องราวเมาปลิ้นชุดนี้ คลิกชมใบปิดได้ที่ด้านในพร้อมภาพนิ่งที่เพิ่งออกมาไม่นานนี้ครับ

 the hangover part 3the hangover part 3

the hangover part 3the hangover part 3

the hangover part 3the hangover part 3

the hangover part 3the hangover part 3

 

ภาพใบปิดหนัง "แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2"

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/03/07/first-poster-for-the-hangover-part-iii/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่