เคธี่ โฮล์มส์ จ้างโค้ชสอน "โปรยเสน่ห์" ปลุกความมั่นใจ

เคธี่ โฮล์มส์ จ้างโค้ชสอน "โปรยเสน่ห์" ปลุกความมั่นใจ
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

 

ถึงจะมีหน้าตาสะสวยระดับนางเอกฮอลลีวู้ด แต่หลังจากไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ ที่จบลงด้วยการหย่าร้างกับ "ทอม ครูซ" แม้เธอจะเป็นฝ่ายฟ้อง แต่ก็มีข่าวว่า "เคธี่ โฮล์มส์" ถึงกับเสียเซลฟ์ ขนาดต้องว่าจ้างโค้ชมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเรื่องสร้างความมั่นใจ ให้มาสอนวิธีหว่านเสน่ห์ผู้ชาย และเรียกความมั่นใจตัวเองกลับมาอีกครั้ง

 

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์"หลังจากผ่านวันเกิดเธอเมื่อเดือนธันวาคม เคธี่ก็คิดว่าถึงเวลาที่เธอควรจะทำอะไรสักอย่างกับชีวิตรัก ด้วยวิธีที่แตกต่างไป" หนังสือ เดอะ ซัน ของอังกฤษ อ้างเพื่อนของนางเอกสาวแย้มให้ฟัง

 

"เธอจ้างโค้ชมาสอนตัวต่อตัว แต่บางครั้งก็มีการเรียนผ่านทางโทรศัพท์ด้วยเหมือนกัน สิ่งที่เธอเรียนจากโค้ชมีทั้งวิธีทำความรู้จัก ทักทายผู้คน วิธีออกเดต เคล็ดลับ หรือสิ่งที่ควรทำเวลาต้องการหว่านเสน่ห์ผู้ชายเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา"

 

"ด้วยความช่วยเหลือจากโค้ช ตอนนี้เคที่รู้สึกมั่นใจและพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นหาคนรักที่ดีและคู่ควรกับเธอ"

 

เดอะ ซันเล่าว่า เพื่อนของนางเอกสาวต่างเสนอจะแนะนำผู้ชายให้เธอลองทำความรู้จัก แต่ม่ายสาววัย 34 ปฏิเสธ และเลือกวิธีนี้ เพื่อเรียกกำลังใจและพลังกลับมาใหม่ "ไหนๆ ก็เริ่มปีใหม่เธอจึงอยากทำอะไรสักอย่างเพื่อตัวเอง การจะหาแฟนหรือคบใครสักคนในนิวยอร์กไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งคุณเป็นแม่ม่ายลูกติด เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยแล้วมันยิ่งยากขึ้นไปใหญ่ ซึ่งหากเคที่จะรู้สึกเหงาขึ้นมา ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้" เพื่อนนางเอกสาวเล่า

 

หลังจากฟ้องหย่ากับ ทอม ครูซ ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันมา 5 ปี มี ซูริ ลูกสาววัย 6 ขวบ ด้วยกัน 1 คน เมื่อกลางปีที่แล้ว ก็มีข่าวว่าเคที่พาลูกสาวไปใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ก และหันมาทุ่มเทให้งานการแสดง โดยมีข่าวว่าเธออาจจะมีผลงานทางจอแก้วให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง หลังจากที่เธอเคยโด่งดังจาก ดอว์สัน ครีก ซีรีส์ดังทางทีวีช่วงปี 2541-2546 ก่อนจะพบรักและแต่งงานกับ ทอม ครูซ

 

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์ กับ ทอม ครูซ และลูกสาว ซูริ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่