แซมมี่ ยิ้มร่า ควง กอล์ฟ ​โกย​เรตติ้ง ใน รักร้อยล้าน

แซมมี่ ยิ้มร่า ควง กอล์ฟ ​โกย​เรตติ้ง ใน รักร้อยล้าน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

รักร้อยล้านเรื่องย่อ รักร้อยล้าน

 

หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งทันทีสำหรับนางเอก สาว แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ ที่ละครเรื่อง  รักร้อยล้าน  ที่เพิ่งออกอากาศทางช่อง 7 สี ไปไม่กี่ตอนแต่กระชากเรตติ้งได้ดีเกิดคาด งานนี้เจ้าตัวเผยอย่างอารมณ์ดีว่า " ดีใจมากค่ะที่แฟนๆ ละครให้การตอบรับละครได้อย่างอบอุ่นมากๆ ทั้งที่เพิ่งจะเริ่มออกอากาศไปไม่กี่ตอนเท่านั้น สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ แซมมี่ เล่นคู่กับ พี่กอล์ฟ เป็นเรื่องแรกด้วย

 

หลายคนที่เป็นแฟนละครของเราทั้งคู่ก็คงรอติดตามชมกันอยู่ไม่น้อย  ซึ่งในเรื่องแซมมี่จะรับบทเป็น ฟ้าใส เด็กสาวแสนสวยที่ถูกลักพาตัวไปตั้งแต่ยังแบเบาะ มีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ฉลาดและกตัญญู อ่อนโยน แต่ก็ไม่ยอมให้ใครรังแกง่ายๆ เวลาอยู่กับพระเอกก็มักจะต่อปากต่อคำกันบ่อยๆ ไม่ค่อยยอมกัน

 

เป็นคนเสียสละได้แม้แต่ความรักเพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณ ก่อนที่จะรู้ความจริงในตอนหลังว่าแท้จริง ฟ้าใส เป็นทายาทมหาเศรษฐี ที่หายตัวไปตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เรื่องนี้เราต้องเป็นทั้งนางเอกสู้ชีวิต และนางเอกเจ้าน้ำตาที่น่าสงสาร

 

โดยมีพระเอกที่ตอนแรกๆ จากคู่กัด กลายมาเป็นเพื่อนที่เราไว้ใจก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นมิตรภาพของความรักที่เราทั้งคู่ต้องเจอกับ อุปสรรคสารพัดรูปแบบทั้งฐานะที่แตกต่าง ทั้งสาวๆ ที่เข้ามาวุ่นวาย ฯลฯ กว่าจะลงเอยกันได้ก็เรียกว่าครบรสกันเลยทีเดียวค่ะ

 

ยังไงแซมมี่ก็ขอฝากผลงานละครเรื่อง “รักร้อยล้าน” ไว้ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี ซึ่งตอนนี้เรียกว่าถ่ายไปออกอากาศไป แต่พอได้เห็นกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีแบบนี้ก็มีกำลังใจและหายเหนื่อยไปเลยค่ะ”

รักร้อยล้านรักร้อยล้าน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รักร้อยล้าน