คลิปแรกของ jOBS: แอชตัน คุชเชอร์ ในบทบาท สตีฟ จ๊อบส์

คลิปแรกของ jOBS: แอชตัน คุชเชอร์ ในบทบาท สตีฟ จ๊อบส์

หนังjOBSหนังjOBS

 

แม้จะมีภาพของหนังเรื่อง jOBS ที่นำแสดงโดย แอชตัน คุชเชอร์ ในบทบาทของ สตีฟ จ๊อบส์ วัย หนุ่ม เปิดเผยออกมา แต่หลายๆ คนก็ยังไม่เชื่อว่าคุชเชอร์จะสามารถรับบทเป็นจ๊อบส์ได้อย่างน่าเชื่อ เพราะติดภาพลักษณ์นักแสดงจอมทะเล้น อย่างไรก็ตาม วันนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ค่าย Open Road Film ผู้ผลิตหนังเรื่องนี้ได้เผยคลิปแรกจากหนังออกมา โดยฉายครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ คุชเชอร์จะทำหน้าที่นี้ได้หรือไม่ ลองไปดูกันครับ

 

jOBS กำกับโดย โจชัว ไมเคิล สเติร์น โดยมีนักแสดงสมทบไม่ว่าจะเป็น อาห์นา โอไรลีย์, ลูคัส ฮาส, แมทธิว โมดีน, เจ.เค. ซิมมอนส์ และ เควิน ดันน์ โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังชีวประวัติของ สตีฟ จ๊อบส์ โดยเล่าเรื่องตั้งแต่ก่อนก่อตั้ง Apple จนถึงช่วงปี 2000

 

ในคลิป เป็นการสนทนาระหว่าง สตีฟ จ๊อบส์ (คุชเชอร์) และ สตีฟ วอซนีแอค (จอช แกด) สองสตีฟที่จะกลายไปเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Apple Computers ในอนาคต

 

ในลานจอดรถของบริษัท HP (Hewlett Packard) จ๊อบส์กำลังพยายามเกลี้ยกล่อมวอซนีแอคเกี่ยวกับเรื่อง ระบบปฏิบัติการณ์ (Operating System) ของคอมพิวเตอร์ ซึ่งวอซนีแอคไม่เชื่อว่าจะมีใครสนใจ และไม่น่าจะมีใครซื้อคอมพิวเตอร์ แต่จ๊อบส์ก็ปิดท้ายด้วยประโยคที่แสดงความเป็น "สตีฟ จ๊อบส์" สุดๆ ว่า "ผู้คนเขาจะรู้ได้ไงว่าพวกเขาต้องการอะไร ถ้าเขายังไม่เคยเห็นมันด้วยซ้ำ"


jOBS จะฉายในสหรัฐเมษายนนี้ ส่วนในไทยก็รอกันอีกนิดคงมีข่าวกำหนดฉายเร็วๆ นี้


หนังjOBSหนังjOBS

หนังjOBSหนังjOBS

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่