ฉากเปลือยอกทำ เคธี่ โฮล์มส์ ติดโผผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุด

ฉากเปลือยอกทำ เคธี่ โฮล์มส์ ติดโผผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุด
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

 

นิตยสารจีคิว (GQ) จัดอันดับให้ "เคธี่ โฮล์มส์" นักแสดงสาวคนดัง เป็นหนึ่งใน ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งศตวรรษ โดยตัดสินจากบทวาบหวามเปลือยกายช่วงบนของเธอเมื่อ 13 ปีก่อน ซึ่งในสมัยนั้น เธอสร้างชื่อจากการรับแสดงบทบาทเป็น "โจอี้ พ็อตเตอร์" ในซีรีย์ยอดฮิต "Dawson's Creek" แต่บทบาทที่ทำให้เธอถูกจัดอันดับในครั้งนี้ กลับเป็นบทบาทในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง "The Gift"


เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์


แม้เวลาจะผ่านพ้นไปถึง 13 ปี ในปัจจุบัน"เคธี่" หยุดรับบทบาทในการแสดงภาพยนตร์ ผันตัวไปเป็นนักแสดง "บรอดเวย์" เต็มตัว เธอแต่งงานและหย่ากับพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง "ทอม ครูซ" ผ่านการเป็นแม่คนเป็นครั้งแรก โดยการให้กำเนิดลูกน้อยที่แสนน่ารัก "ซูริ ครูซ" แต่ผู้ติดตามผลงานของเธอก็ยังจำบทโป๊เปลือยบทนี้ได้อย่างแม่นยำ

เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

 

หากยังพอจำกันได้ บทภาพยนตร์ดังกล่าว เป็นตอนที่ "เคธี่" แสดงบทเริงร่ากับคนรัก เปลือยกายท่อนบน สวมเพียงแค่กางเกงชั้นในเพื่อปกปิดของสงวน ส่งผลให้เธอดังเป็นพลุแตก ในบรรดากลุ่มผู้ชมผู้ชายในเวลานั้น


รายงานข่าวเปิดเผยด้วยว่า การจัดอันดับในครั้งนี้ของนิตยสารจีคิว นอกจาก "เคธี่" แล้ว ยังมีคนดังอีกหลายคนที่ติดโผผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งศตวรรษ ไม่ว่าจะเป็น "บียอนเซ", "มิล่า คูนิส", "มาริสา โทเม่" และ "เมแกน ฟ็อกซ์"


 เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์เคธี่ โฮล์มส์

 

มิล่า คูนิสมิล่า คูนิสมิล่า คูนิส

 

บียอนเซบียอนเซบียอนเซ

 

มาริสา โทเม่มาริสา โทเม่มาริสา โทเม่

 

เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่