โตนนท์ ปลื้ม ลูกไม้หลากสีกระแสดี

INN News

สนับสนุนเนื้อหา


โตนนท์ ปลื้ม ลูกไม้หลากสี กระแสดี ไม่ซีเรียส คนติพระเอกหุ่นยนต์ แจง สนิทใบเฟิร์นแค่น้อง รับ มีสาวคุย


เรียกได้ว่ากระแสละครเรื่อง ลูกไม้หลากสี กำลังมาแรงเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มบอส โตนนท์ ก็ออกอาการปลื้มมาก เลยทีเดียว แม้ว่าจะโดนติเรื่องเล่นละครแข็งอยู่บ้าง ซึ่งหนุ่มบอส ก็เปิดเผยว่า

 

ลูกไม้หลากสี

 

"ฟีดแบกละครก็ดีมากเลยครับ ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับอย่างดี ส่วนกระแสที่ติก็อาจจะเป็นแค่ช่วงแรกๆที่ผมเพิ่งมาใหม่ๆ เดี๋ยวก็คงต้องมีการปรับปรุงและเรียนเพิ่มเรื่อยๆ ตอนอยู่ในกองนักแสดงรุ่นพี่ก็แนะนำครับ เราก็จำมาปรับเปลี่ยน ผมก็มีเรียนเพิ่ม เรียนอยู่ตลอด ต้องทำการบ้านอยู่เรื่อยๆ ช่วงแรกๆ ก็มีกดดันตัวเอง ผมก็ยอมรับว่ากดดัน แต่พอเราเริ่มรู้จักคนเริ่มสนิท ก็ผ่อนคลายขึ้นครับ ผมก็ไม่ได้ซีเรียส เราก็มองว่าเป็นการทำให้เราปรับปรุงมากขึ้นดีกว่า"

เรื่องย่อลูกไม้หลากสี

 

ส่วนกระแสความสัมพันธ์กับสาวใบเฟิร์น ที่หลายคนลุ้นว่าจะมีกิ๊กกันนอกจอรึเปล่า เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า "เรียกว่าเหมือนที่น้องบอกดีกว่า เราก็เล่นกันปกติ คุยกันปกติ ในบทเราก็ต้องเข้ากับน้องเขาเยอะ ลุ้นไม่ขึ้นหรอกครับตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง ก็คุยไปเรื่อยแหละครับ ผมมั่นใจว่าไม่ได้เจ้าชู้ เดี๋ยวจะโดนหาว่าเป็นเกย์อีก จะคบใคร ก็คงแล้วแต่อนาคตแหละครับ" ติดตามละคร "ลูกไม้หลากสี" ได้ทุกวัน วันจันทร์ - อังคาร  เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่