ชาวบ้านจวกยับ! ทอม ครูซ ปิดเมืองถ่ายหนัง

ชาวบ้านจวกยับ! ทอม ครูซ ปิดเมืองถ่ายหนัง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ทอม ครูซ all you need is killทอม ครูซ all you need is kill

พระเอกซูเปอร์สตาร์ ทอม ครูซ ถูกชาวเมืองผู้ดีรุมด่า หลังปิดเมืองถ่ายหนังกลางกรุงลอนดอน

 

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ทอม ครูซ พระเอกทรงอิทธิพลแห่งวงการฮอลลีวูด สั่งปิดจัตุรัสทราฟัลการ์กลางกรุงลอนดอน เพื่อขนทั้งรถถัง เฮลิคอปเตอร์ และอุปกรณ์ทางการทหารต่างๆ เข้าประกอบฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซ-ไฟฟอร์มยักษ์เรื่อง "All You Need is Kill" ที่วางกำหนดเข้าฉายในเดือนมีนาคม ปี 2014

 ทอม ครูซ all you need is killทอม ครูซ all you need is kill

จากการถ่ายทำหนังเรื่องดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเมืองอย่างยิ่ง "เช้าวันนี้ผมอยากเข้าไปทำมิสซาแถวนั้น แต่จัตุรัสทราฟัลการ์กลับถูกปิด ขอบคุณจริงๆนะ ทอม" หลุยส์ อัลเลียน ชาวบ้านแถบเวสต์มินสเตอร์ โอดถึงการกระทำของพระเอกหนุ่ม

 ทอม ครูซ all you need is killทอม ครูซ all you need is kill

ส่วน แมรี่ ลามอนท์ นักท่องเที่ยวที่ตั้งใจเดินทางมายลโฉมความงามของศิลปะแห่งศตวรรษที่ 18 บ่นต่อเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "ฉันแทบไม่เชื่อเลยว่าทั้งใจกลางกรุงลอนดอนจะโดนปิด เพียงเพราะมีการถ่ายหนังกัน"

 

ด้านโฆษกประจำชุมชนเวสต์มินสเตอร์ ได้ออกมายืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า ชาวลอนดอนเนอร์สไม่ได้มีผลประโยชน์เรื่องทรัพย์สินเงินทองอะไรทั้งสิ้น นอกจากการทำให้ชุมชนมีชื่อเสียงมากขึ้นและเป็นเรื่องดีสำหรับการท่องเที่ยวในอนาคต

 

ในภาพยนตร์ All You Need is Kill พระเอกวัย 50 ปี อดีตสามีดาราสาว เคธี่ โฮล์มส์ รับบทเป็น พันโทบิลล์ เคจ แห่งกองทัพสหราชอาณาจักร ผู้นำกองทัพมากมายจากหลายประเทศ ซึ่งร่วมมือกันทำสงครามขับไล่เอเลี่ยนที่เข้ามารุกรานโลกและฆ่าประชากรไปหลายล้านคน นอกจากนี้ยังมี เอมิลี่ บลันท์ นักแสดงสาวสวยชาวลอนดอนโดยกำเนิดจากหนัง Looper และ บิลล์ แพ็กซ์ตัน จาก Titanic ร่วมแสดงนำด้วย

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่