ไรอัน กอสลิ่งหน้าเยินบนใบปิดแรกของ Only God Forgives

ไรอัน กอสลิ่งหน้าเยินบนใบปิดแรกของ Only God Forgives
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

only god forgivesonly god forgivesถือเป็นความหาญกล้าของทีมการตลาดของหนัง Only God Forgives ที่แทนที่จะใช้หน้าหล่อๆ ของ ไรอัน กอสลิ่ง มาทำเป็นใบปิดเพื่อประชาสัมพันธ์ พวกเขาเลือกใบหน้าในสภาพเยินเพราะถูกอัดจนตาปิดมาเป็นภาพใบปิดแทนครับ และทำให้น่ากลัวน้อยลงด้วยการทำเป็นสีขาวดำ นี่เป็นใบปิดที่ถูกทำออกมาเฉพาะเพื่อขายหนังในงานอเมริกัน ฟิล์มส์ มาร์เก็ต ปีนี้ครับ ซึ่ง The Film Stage เพิ่งได้มา

 

หนังเป็นผลงานกำกับของ นิโคลัส วินดิ้ง เรฟิน ซึ่งเคยร่วมงานกับ กอสลิ่ง ใน Drive บอกเล่าเรื่องราวของอาชญการที่หลบหนีกฎหมายมาอยู่ในกรุงเทพฯ และเปิดค่ายมวยไทยบังหน้า เมื่อน้องชายของเขาถูกตำรวจไทยนอกราชการชื่อช้างฆ่าตายเพราะไปฆ่าข่มขืนผู้หญิง ตัวละครของกอสลิ่งถูกแม่ของเขาซึ่งรับบทโดย คริสติน สก็อต โธมัส ขอให้แก้แค้นแทนน้อง และเขาก็เอาบัญชีแค้นทั้งหมดขึ้นไปสะสางบนเวทีมวยครับ

 

หนังเรื่องนี้ถ่ายทำในไทยเกือบทั้งเรื่อง ซึ่ง เรฟิน ให้สัมภาษณ์แก่ Liberation ว่าเขาชอบกรุงเทพฯมาก "บางครั้ง รู้สึกเหมือนอยู่ในฉากของหนังเรื่อง Blade Runner เลย ผมกินอาหารไทยได้ทุกวันเลยด้วย ซื้อของเล่นเยอะมาก พวกหุ่นยนต์ และใบปิดหนัง เมื่อวานนี้ ผมได้ใบปิดดั้งเดิมของ Godzilla และ Sublime ด้วย"

 only god forgivesonly god forgives

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐปลายธันวาคมปี 2013 ครับ คาดว่าบ้านเราก็จะได้ชมกันช่วงนั้น คลิกชมใบปิดด้านล่าง

 only god forgivesonly god forgives

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/11/20/only-god-forgives-promo-poster/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่