จอห์น แม็คเคลน กับลูกชาย ลุยภารกิจอึด ใน Die Hard 5

จอห์น แม็คเคลน กับลูกชาย ลุยภารกิจอึด ใน Die Hard 5
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

die hard 5die hard 5

A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5 จะปล่อยตัวอย่างหนังออกมาในสัปดาห์นี้ แปะหน้าหนัง Taken 2 และคงออนไลน์ในไม่ช้าครับ หนังจึงปล่อยภาพนิ่งแรกออกมายั่วน้ำลายก่อนที่ EW

 

ยังไม่มีการยืนยันครับว่าฟ็อกซ์ประเทศไทยจะใช้ชื่อไหนเป็นชื่อทางการของหนัง แต่ผมคิดว่าน่าจะเป็น Die Hard 5 มากกว่าอีกชื่อที่ยาวๆ เหมือนที่ใช้ชื่อภาคที่แล้วว่า Die Hard 4 ครับ หนังมี บรูซ วิลลิส กลับมาสวมบทจอห์น แม็คเคลน นายตำรวจแห่งกรมตำรวจนิวยอร์กอีกครั้ง และก็ยังไม่พร้อมจะเกษียณ และออกลุยภารกิจเสี่ยงตายอีกครั้งโดยครั้งนี้มีคู่หูเป็นลูกชายจอห์น แม็คเคลน จูเนียร์ หรือแจ็ค รับบทโดย ไจ คอร์ทนี่ย์ จากซีรี่ส์ Spartacus ครับ และสถานที่เสี่ยงตายใหม่คือในรัสเซีย

 

"นี่แหละเสน่ห์ของ Die Hard จอห์นมักเป็นปลาผิดน้ำเสมอ" คอร์ทนี่ย์บอกในบทความ ซึ่งก่อนที่เราจะเห็นเขาประกบบรูซ วิลลิส เราจะได้ดูประกบ ทอม ครูซ ใน Jack Reacher ก่อน "แล้วจะเป็นปลาผิดน้ำที่ไหนได้ดีเท่ารัสเซียอีกล่ะ" และยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของพ่อกับลูกไม่ลงรอยกันอีกยิ่งขึ้น "ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่สู้ดีนัก สองคนนี้ห่างเหินกันมานาน จอห์นชอบลองดูสักตั้งว่าจะเป็นยังไง ส่วนแจ็คเป็นพวกนักวางกลยุทธ"

die hard 5die hard 5

อย่างไรก็ดี พ่อลูกแม็คเคลนต้องหาทางญาติดีกัน เพื่อจะได้จัดการคนร้ายได้ แม้ยังไม่ชัดเจนนักว่าผู้ร้ายเป็นใครกันแน่ "ผมบอกว่าใครเป็นผู้ร้ายไม่ได้ มันจะเผยเนื้อเรื่องสำคัญ"

แปลว่าเราคงไปรอดูในหนังกันเองเมื่อออกฉายกุมภาพันธ์ 2013 นี้ครับ

 

เครดิต : Jediyuth (https://jediyuth.wordpress.com/2012/10/04/first-still-from-die-hard-5/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่