รักล่ม! ทอม ครูซ - เคธี่ โฮล์มส์ เซ็นใบหย่าแล้ว

รักล่ม! ทอม ครูซ - เคธี่ โฮล์มส์ เซ็นใบหย่าแล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ทอม ครูซ หย่าทอม ครูซ หย่า

พระเอกฮอต ทอม ครูซ และอดีตภรรยาสาว เคธี่ โฮล์มส์ ตกลงจดทะเบียนหย่าและสิทธิ์ดูแลลูกสาววัย 6 ขวบเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา นิตยสารพีเพิล เปิดเผย แถลงการณ์ของนายโจนาธาน วูล์ฟ ทนายความของเคธี่ โฮล์มส์ ว่า พวกเขาได้ร่วมกันจัดการปัญหาในฐานะบิดามารดา เรื่องสิทธิในการดูแลซูริ บุตรสาววัย 6 ขวบ พวกเขาต้องการให้เรื่องต่างๆ ถูกสงวนไว้ให้เป็นเรื่องเฉพาะภายในครอบครัว และขอแสดงความเคารพต่อพันธสัญญาที่มีต่อความเชื่อและการเคารพต่อความเชื่อ รวมถึงสนับสนับสนุนบทบาทของกันและกันในฐานะพ่อและแม่

ทอม ครูซ หย่าทอม ครูซ หย่า

นอกจากนี้ พีเพิล ยังอ้างอิงจากแหล่งข่าวใกล้ชิดของอดีตคู่รักนี้อีกว่า ครูซ วัย 50 ปี และ โฮล์มส์ วัย 33 ปี กำลังจัดการให้ซูริพักอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของฝ่ายหญิงในนครนิวยอร์ค และยินยอมให้ฝ่ายชายสามารถไปเยี่ยมได้ตามปกติ โดยก่อนนี้ โฮล์มส์และลูกสาวได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนท์ขนาด 3 ห้องนอนในนิวยอร์ค ขณะที่พระเอกหนุ่มพักที่บ้านในลอสแองเจลิส พร้อมด้วย เบลล่า ลูกสาววัย 19 ปี และคอนเนอร์ วัย 17 ปี

ทอม ครูซ ขอสาว เคธี่ โฮล์มส์ แต่งงานที่หอไอเฟลในกรุงปารีส ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ที่อิตาลี เมื่อปี 2006 โดยมีกลุ่มไซโทโลจี ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือเป็นสักขีพยาน ซึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน ทนายความของกลุ่มลัทธิดังกล่าวได้ออกมาปฏิเสธว่า ครูซไม่ได้ต้องการให้ซูริเข้าร่วมกลุ่ม Sea Organization หรือที่ทราบกันดีว่าเป็นกองกำลังของลัทธิ

ทอม ครูซ หย่าทอม ครูซ หย่า

ก่อนการแต่งงาน ครูซ เคยสร้างความประหลาดใจจนช็อคไปทั้งวงการ เมื่อเขาแสดงอาการดีใจสุดขีด พร้อมกับกระโดดขึ้นโซฟาประกาศความรักที่มีต่อโฮล์มส์ กลางรายการทอล์คโชว์ของโอปราห์ วินฟรีย์ ส่วนฝ่ายหญิงเองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อตอนเป็นเด็ก เธอเคยคลั่งไคล้ครูซอย่างมาก ถึงขนาดแปะโปสเตอร์รูปของเขาไว้บนผนังห้องนอน

ทอม ครูซ หย่าทอม ครูซ หย่า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่