ไรอัน กอสลิ่ง สภาพโดนอัดน่วมในกรุงเทพ

ไรอัน กอสลิ่ง สภาพโดนอัดน่วมในกรุงเทพ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

only god forgives หนังใหม่only god forgives หนังใหม่

เผยภาพพระเอกฮอลลีวูดสุดฮอต ไรอัน กอสลิ่ง สภาพน่วมสุดขีด จากหนัง Only God Forgives ที่ถ่ายทำในไทย

หลังจากพระเอกมาดเนี้ยบ ไรอัน กอสลิ่ง เคยร่วมงานกับ นิโคลัส วินดิง เรเฟิน ผู้กำกับหน้าใหม่ในหนังสุดเดิร์นอย่าง Drive ล่าสุด เขาทั้งสองกลับมาแท็คทีมกันอีกครั้งในหนัง Only God Forgives ที่เพิ่งเผยฟุตเทจแรกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ และภาพชุดใหม่ของ กอสลิ่ง ในสภาพเหมือนโดนซ้อมมา โดยหนังใช้กรุงเทพเป็นสถานที่ถ่ายทำเกือบทั้งหมดของเรื่อง

only god forgives หนังใหม่only god forgives หนังใหม่

หนังว่าด้วยเรื่องราวของ จูเลียน (ไรอัน กอสลิ่ง) ที่หลบหนีคดีฆ่าตำรวจนายหนึ่งมาซ้อนตัวในกรุงเทพเป็นเวลากว่า 10 ปี ในปัจจุบันเขาหันมาเปิดคลับมวยไทยเพื่อบังหน้าธุรกิจค้ายา เขามีชื่อเสียงและเป็นที่นับหน้าถือตาในวงการอาชญากรรม กระทั่งเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อน้องชายของจูเลียนเกิดไปฆ่าโสเภณีเข้า ทางตำรวจจึงส่ง ช้าง (วิทยา ปานศรีงาม) อดีตนายตำรวจ ฉายาเทพแห่งการล้างแค้น (Angel of Vengeance) มาสังหารน้องเขาอีกที ร้อนถึง เจนน่า (คริสติน สก็อตต์ โธมัส) แม่ของจูเลียน ซึ่งเป็นหัวหน้าใหญ่ขององค์กรอาชญากรรมทรงอำนาจ เธอจึงเดินทางมากรุงเทพเพื่อรับศพของลูกชาย และสั่งให้จูเลียนตามล่า ช้างทุกวิถีทาง

นอกจากนี้ หนังยังมีดาราไทยอย่าง รฐา โพธิ์งาม หรือ ญาญ่าญิ๋ง ร่วมแสดงในบทแฟนสาวของจูเลียนอีกด้วย โดย Only God Forgives วางกำหนดเข้าฉายช่วงมีนาคม 2013

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่