มัตสึโมโต้ จุน จัดงานแต่งสุดอลังการ

มัตสึโมโต้ จุน รักยังหวาน อิโนอุเอะ มาโอะ ประกาศจัดงานแต่งสุดอลังกาลโชว์ของหมั้นมงกุฎรัดเกล้าเพชร รอยยิ้มของวีนัส มูลค่ากว่าหมื่นล้านเยน ใน F4 final รักใสหัวใจเกินร้อย เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมลุ้นรักความใสๆ ฉบับไฟนอลพร้อมกัน 28 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนชมเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของหนุ่มหล่อไฮโซสุดเริดทายาทเจ้าของบริษัทการเงินที่รวยเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น โดเมียวจิ สึคาสะ ( มัตสึโมโต้ จุน) รักยังหวานกับเด็กสาวจากครอบครัวยากจนสุดๆ ที่กลายมาเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่ายุคใหม่ มากิโนะ สึคุชิ ( อิโนอุเอะ มาโอะ ) ประกาศจัดงานแต่งงานสุดอลังการ สมฉายาเจ้าพ่อไฮโซของแท้ พร้อมโชว์ของหมั้นมงกุฎรัดเกล้าเพชร รอยยิ้มของวีนัส มูลค่ากว่าหมื่นล้านเยน มรดกเก่าแก่ของตระกูลโดเมียวจิ แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นอีกจนได้เมื่อ มงกุฎล้ำค่าถูกขโมยไป นี่เป็นแค่การโจรกรรม หรือ มีเงื่อนงำอยู่เบื้องหลังเพื่อทำลายงานแต่งงานของทั้งสอง ถ้าเป็นเช่นนั้น ใครบงการอยู่เบื้องหลัง ความรักของ สึคุชิ กับ สึคาสะ จะจบลงอย่างไร ทั้งคู่จะได้แต่งงานกันหรือไม่ ติดตามบทสรุปสุดท้ายของ F4 final รักใสหัวใจเกินร้อย หรือ www.hanadan-final.jp ค้นหาคำตอบได้พร้อมกัน 28 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ผม โดเมียวจิ สึคาสะ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า ผมมีกำหนดแต่งงานฤดูใบไม้ผลินี้ กับหญิงสาวที่โชคชะตาผูกเราไว้ด้วยกัน มากิโนะ สึคุชิ ผู้หญิงที่ครอบครองหัวใจของผมตลอดมา และตลอดไป นี่เป็นฉากแถลงข่าวการแต่งงานต่อหน้าสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการของ โดเมียวจิ สึคาสะ ซึ่งได้ มัตสึโมโต้ จุน นักแสดงหนุ่มหล่อหนึ่งในบอยแบนด์วงอาราชิ ที่กลับมารับบทหนุ่มไฮโซ โดเมียวจิ สึคาสะ อีกครั้งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ หลังจากที่เรื่อง Hana Yori Dango โด่งดังจนสร้างเป็นซีรีย์ฮิตมาแล้วถึง 2 ภาค เขาได้พูดถึงการได้กลับมาแสดงบท โดเมียวจิ สึคาสะ ว่า ตอนแรกที่รู้ว่าจะมีเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่เป็นบทสรุปความรักของพวกเขา ผมรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเจอเพื่อนๆ นักแสดง และพี่ๆ ทีมงานทุกคน

โดยเฉพาะ มากิโนะ สึคุชิ ( ที่ได้ อิโนอุเอะ มาโอะ มาแสดง ) ผมผูกพันธ์กับตัวละคร โดเมียวจิ สึคาสะ นี้มาก ผมรู้สึกว่าความรักของพวกเขาทั้งคู่ควรที่จะมีความสุขเสียที แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ได้พิสูจน์ความรักที่มีต่อกันและกัน ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นบทพิสูจน์ความรักที่แท้จริง และพวกเขาจะฝ่าฟันไปได้อย่างแน่นอนครับ F4 final รักใสหัวใจเกินร้อย ยังแรงไม่หยุดครองแชมป์อันดับหนึ่งในบ๊อกซ์ออฟฟิศที่ญี่ปุ่น 3 สัปดาห์ซ้อน กวาดรายได้ไปเกือบ 36 ล้านเหรียญดอลล่าร์ ( ประมาณ 1,224 ล้านบาท) สร้างสถิติภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดใน 3 สัปดาห์แรก ตัวเก็งภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดแห่งปีในญี่ปุ่น ร่วมลุ้นกับความรัก โรแมนติก สุดน่ารัก สู่จอภาพยนตร์ที่มีมนต์มายายิ่งใหญ่กว่าชีวิตจริง บทสรุปที่แฟนๆ ต้องไม่พลาดใน F4 final รักใสหัวใจเกินร้อย 28 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่