โบว์ขอแรงกับบทคุณนายที่5 ในดอกส้มสีทอง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาว "โบว์ เบญจวรรณ" ขอแรงกับบท คุณนายที่ 5 ปรับลุคส์มาดฝรั่งจ๋า ท้าทายในละคร "ดอกส้มสีทอง" อีกหนึ่งบทบาทของ สาว "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" ในบทของ "ซิลเวีย" คุณนายฝรั่งสาวมั่น เมียคนที่ 5 ของเจ้าสัวเชงสือเกียง ที่รับบทโดย "ฉัตรชัย เปล่งพานิช" ซึ่งเรื่องนี้สาวโบว์ บอกว่า ต้องเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ทีเดียว ทั้งการทำผมสีทอง และบทบาทเป็นสาวมั่นใจ ตามแบบฉบับฝรั่งจ๋าเลยทีเดียว

โดยสาวโบว์ เปิดเผยว่า "บทบาทเรื่องนี้ถือว่า แรงนะ สำหรับโบว์ ก็มีบทที่ต้องกอดรัดฟัดเหวี่ยง เพราะในเรื่องเราเป็นฝรั่งมาจากเมืองนอก เจอเจ้าสัวที่เมืองนอก และแต่งงานแล้วกลับมาเมืองไทย ก็ทำการบ้านมาเยอะค่ะ ก็ต้องดูด้วยว่า เราเล่นแค่ไหน ที่จะไม่น่าเกลียด แต่ก็ดูตามที่ผู้กำกับต้องการด้วย เพราะละครเรื่องที่ผ่านๆ มา ของโบว์ เล่นแบบคอมาดี้ ขำๆ หรือ เรียบร้อยเป็นคนดี หรือ ไม่ก็ดราม่า เรียกว่า ได้พลิกบทบาทไปเรื่อยๆ อย่างตอนนี้ก็เป็นฝรั่งผมทองเลย เป็นสาวมั่น ก็ดีค่ะ ที่ทางช่องให้โอกาสได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์ไปด้วย ก็ลองดูไปว่า เราถนัดทางไหนเรียกว่าได้หาประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของ สาว "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" ได้ในละคร "ดอกส้มสีทอง" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โบว์เบญจวรรณอาร์ดเนอร์